Nhìn tưởng sơ sài nhưng chiếc áo phông với nét chữ nguệch ngoạc do chính Jungkook thiết kế lại khiến fan cảm động

Midori, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 16/06/2019

Không chỉ đơn thuần là áo do chính Jungkook làm ra mà thông điệp trên áo cũng khiến các Army điên đảo.

Có rất nhiều lí do giúp Jungkook được lòng người hâm mộ. Ngoài việc điển trai, hát hay, tính cách mặn mòi, "niềm tự hào của thành phố Busan" còn ghi điểm vì sự tình cảm và ấm áp của mình.

Khi bạn thực sự là một người tình cảm thì mọi hành động, cử chỉ của bạn, đơn cử nhất như chuyện ăn mặc, cũng khiến người ta cảm thấy ấm áp. Nghe thì hơi vô lý và có phần cường điệu nhưng quan niệm này lại khá đúng trong trường hợp của Jungkook. Bởi khi được fan yêu cầu thử thiết kế áo phông, Jungkook ngay lập tức đã cho ra một thành phẩm khá nguyệch ngoạc nhưng lại ẩn chứa thông điệp ý nghĩa.

Trên áo của mình, Jungkook đã viết 3 kí tự: Army, 613, JK. Trong đó, Army là tên fandom của BTS, 613 là ngày nhóm debut và JK hẳn nhiên là tên viết tắt của chính chủ. Đặt 3 yếu tố này này cạnh nhau, Jungkook như muốn nói rằng BTS, fandom và bản thân anh chàng chính là một thể thống nhất không thể tách rời.

Nhiều fan đã tinh ý nhận ra ý nghĩa ẩn sâu trên áo Jungkook và khỏi phải nói, họ cảm động đến mức nào. Đấy, đâu cần mặc áo hiệu xịn sò, Jungkook vẫn dễ dàng khiến người ta tan chảy với một item "cây nhà lá vườn" hết sức.

Nhìn tưởng sơ sài nhưng chiếc áo phông với nét chữ nguệch ngoạc do chính Jungkook thiết kế lại khiến fan cảm động - Ảnh 4.

"Khi được yêu cầu design áo, Jungkook chỉ đơn giản là viết Army, 613, JK lên phía trên. Chính trái tim ấm áp của cậu luôn là điều quý giá với chúng mình. Cậu luôn làm mọi thứ tốt nhất có thể. Thật hạnh phúc vì chúng mình có cậu Jungkook ơi."

Nhìn tưởng sơ sài nhưng chiếc áo phông với nét chữ nguệch ngoạc do chính Jungkook thiết kế lại khiến fan cảm động - Ảnh 5.

"Nếu có thể nói cả triệu lần, tôi sẽ nói là tôi yêu cậu lắm Jungkook ơi."; "Không thể diễn tả được tình yêu của tôi với chàng trai này, hẳn là cậu ấy phải yêu Army lắm"; "Đồ tồi, Jungkook cậu là đồ tồi. Vì cậu cứ khiến tôi mê mệt cậu hết lần này đến lần khác."

Nhìn tưởng sơ sài nhưng chiếc áo phông với nét chữ nguệch ngoạc do chính Jungkook thiết kế lại khiến fan cảm động - Ảnh 6.

"Cậu ấy thật hoàn hảo, chúng mình không hề xứng đáng với cậu ấy."

Nguồn: K.B/ Twitter

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thân tiết lộ cuộc sống suy sụp và không ngủ yên của NS Hoài Linh sau 1 tháng NS Chí Tài và dì ruột qua đời

    Trong giây phút tiễn đưa người dì ruột qua đời ở Mỹ, NS Hoài Linh đã bật khóc nức nở.
  • Đọc thêm