Nước đi không ngờ từ Khoa Pug: Chạy trốn sát thủ nhưng lại lên mạng công bố rõ nơi ẩn náu cho "bàn dân thiên hạ" cùng biết

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:06 04/12/2021

Khoa Pug không ngại ngần tiết lộ nơi mình định tới để trốn sát thủ.

Như đã biết, trong vlog mới nhất của Khoa Pug, bên cạnh việc thông báo cho các fan và cư dân mạng biết rằng hiện tại mình vẫn ổn, nam YouTuber cũng không quên nhấn mạnh việc phải rời khỏi New York đến nơi khác để chạy trốn sát thủ. Trước đó, Khoa Pug cũng cho biết rằng bản thân đang bị đe doạ, việc này liên quan đến những mâu thuẫn với "anh đá bào".

Ấy thế nhưng, ngay lập tức, cư dân mạng phát hiện ra một điều gì đó sai sai ở đây. Tại sao Khoa Pug chạy trốn sát thủ mà còn post video lên và nói rằng mình đang ở Alaska? Thậm chí, qua các hình ảnh ghi lại những nơi mà anh đi qua thì càng dễ để tìm ra địa điểm của Khoa Pug.

Nước đi không ngờ từ Khoa Pug: Chạy trốn sát thủ nhưng lại lên mạng công bố rõ nơi ẩn náu cho bàn dân thiên hạ cùng biết - Ảnh 2.

Không chỉ trong phần bình luận video, khá nhiều người cũng đưa ra thắc mắc về vấn đề này:

Nước đi không ngờ từ Khoa Pug: Chạy trốn sát thủ nhưng lại lên mạng công bố rõ nơi ẩn náu cho bàn dân thiên hạ cùng biết - Ảnh 3.

Dù vậy, cũng có ý kiến cho rằng có thể Khoa Pug đã di chuyển đến nơi khác rồi mới post video. Netizen cũng bình luận, chúc Khoa Pug luôn an toàn và mạnh khoẻ.

- Mấy cái này quay trước rồi, sát thủ có tới cũng muộn.

- Hình như video này được quay cả trước khi bóc phốt hay sao ấy.

- Chưa chắc là câu view, có khi video quay từ ngày bao nhiêu rồi giờ mới up.

Nguồn: YouTube, Facebook...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm