Nunu rất hay nhưng như thế là chưa đủ, Buriram lại thất bại vì lỗi lầm khó tin, MAD Team một lần nữa sẽ có trận tái đấu đầy duyên nợ với Team Flash

Kenttt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:40 13/12/2020

Chiến thắng 4-2 của MAD Team trước BRU đã đưa đội tuyển này gặp lại Team Flash trong kèo đấu định mệnh 1 lần nữa.

MAD Team vẫn luôn biết cách tỏa sáng tại những giải đấu quốc tế mà họ được góp mặt. Điều này đã được chứng minh sau trận đấu vô cùng hấp dẫn giữa chính đội tuyển này và BRU mới đây. Dù bị vươn lên dẫn trước trong liên tiếp những ván đấu đầu tiên nhưng Neil cùng đồng đội đã trình diễn lối chơi xuất sắc để giành vé tiếp tục hành trình AIC đầy khó khăn của mình.

Nunu rất hay nhưng như thế là chưa đủ, Buriram lại thất bại vì lỗi lầm khó tin, MAD Team một lần nữa sẽ có trận tái đấu đầy duyên nợ với Team Flash - Ảnh 1.

Duyên số một lần nữa đưa MAD Team và Team Flash đến cùng nhau

Về phần BRU, họ vẫn có một Nunu vẫn vô cùng đẳng cấp cùng những con bài Elsu, Zata, Krixi... tuy nhiên dường như có gì đó cả bước anh chàng này đến với đỉnh cao nhất của vinh quang. Trận đấu này phải nhắc đến ván đấu thứ 5 - nơi mà F1 mắc sai lầm sơ đẳng là quên mang Trừng Trị đi rừng với Tulen.

Từ đây khiến cho khả năng tranh chấp mục tiêu lớn của BRU trở nên khó khăn hơn và mất 3 đường quả thực cũng khó phòng thủ. Nếu như mang đúng phép bổ trợ thì rất có thể BRU đã kéo trận đấu theo hướng có lợi dành cho mình và nuôi được hy vọng đi tiếp.

Nunu rất hay nhưng như thế là chưa đủ, Buriram lại thất bại vì lỗi lầm khó tin, MAD Team một lần nữa sẽ có trận tái đấu đầy duyên nợ với Team Flash - Ảnh 2.

Nunu đã chơi rất hay nhưng MAD Team cũng rất biết tận dụng sai lầm

Nunu rất hay nhưng như thế là chưa đủ, Buriram lại thất bại vì lỗi lầm khó tin, MAD Team một lần nữa sẽ có trận tái đấu đầy duyên nợ với Team Flash - Ảnh 3.

Đi rừng không có Trừng Trị khiến BRU chẳng thể kiểm soát được mục tiêu lớn và cứ thế dần vỡ trận

Còn MAD Team cũng có 1 ngày thi đấu tốt khi những chủ lực mang tên Neil, 0322 đều biết tỏa sáng trong những thời điểm cần thiết. Ngoài ra họ cũng rất biết cách để tận dụng triệt để sai lầm để rồi chốt hạ đối thủ cũng rất khó chịu này.

Nunu rất hay nhưng như thế là chưa đủ, Buriram lại thất bại vì lỗi lầm khó tin, MAD Team một lần nữa sẽ có trận tái đấu đầy duyên nợ với Team Flash - Ảnh 5.

Những sai lầm của BRU đã được Neil tận dụng triệt để

Như vậy, tấm vé đến với Chung kết AIC 2020 diễn ra vào ngày 20/12 một lần nữa sẽ gọi tên đội tuyển thắng cuộc trong lần đối đầu MAD Team và Team Flash - 2 đội tuyển có thể xem là kỳ phùng địch thủ tại các giải đấu quốc tế. Tại Tứ kết AIC vừa qua, Team Flash và MAD đã đụng độ nhau trong trận đấu đầy khói lửa với 7 ván và Team Flash là những người chiến thắng. Nhưng trong lần chạm mặt sắp tới thì cũng không loại trừ khả năng gió sẽ đổi chiều.

Nunu rất hay nhưng như thế là chưa đủ, Buriram lại thất bại vì lỗi lầm khó tin, MAD Team một lần nữa sẽ có trận tái đấu đầy duyên nợ với Team Flash - Ảnh 6.

ADC và Neil vẫn có cái gì đó rất duyên nợ và luôn gặp nhau ở những trận đấu tâm điểm nhất

ADC và Neil một lần nữa phân tài cao thấp, lần này ai sẽ xuất sắc hơn để giành lấy tấm vé chơi trận đấu tâm điểm mùa giải cùng Saigon Phantom? Cùng chờ xem nhé!

Ảnh: Internet

Nunu rất hay nhưng như thế là chưa đủ, Buriram lại thất bại vì lỗi lầm khó tin, MAD Team một lần nữa sẽ có trận tái đấu đầy duyên nợ với Team Flash - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Rộ tin “bản sao của Ngọc Trinh” xuống tóc quy y vì chồng sắp cưới ngoại tình, Phương Thanh đăng đàn cảnh báo thủ đoạn lừa đảo cực tinh vi mùa dịch

    Hai ngày qua MXH xôn xao trước hình ảnh Lê Ngọc Trinh - mỹ nhân từng được coi là bản sao của Ngọc Trinh, đăng hình ảnh quy y, cạo đầu đi tu. Sáng nay (3/8), Phương Thanh đã đăng tải dòng trạng thái cảnh báo chuyện bị 1 người lạ mặt tung hoá đơn giao dịch 15 triệu đồng để tố nữ ca sĩ lừa đảo, chiếm đoạt tiền từ thiện.
  • Đọc thêm