Nửa thập kỷ yêu đương của Nhã Phương và Trường Giang: Sóng gió ngỡ tan vỡ đến giọt nước mắt hạnh phúc bên nhau

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 17/07/2020

Tính đến thời điểm hiện tại, Nhã Phương và Trường Giang đã trải qua nửa thập kỷ gắn kết từ lúc hẹn hò đến khi nên duyên vợ chồng.

Từ sau hôn lễ cổ tích diễn ra vào năm 2018, Trường GiangNhã Phương trở thành cặp vợ chồng được săn đón đặc biệt trong Vbiz. Tính đến nay, cả hai đã có 5 năm gắn kết tính từ thời điểm công khai hẹn hò cho đến khi chính thức sang thiên chức mới và tận hưởng hạnh phúc như hiện tại.

Hành trình nửa thập kỷ yêu đương của Nhã Phương và Trường Giang đã trải qua không ít khó khăn, sóng gió, thậm chí có lúc khiến người hâm mộ lo lắng vì mối quan hệ cả 2 đứng trên rìa tan vỡ. Tuy nhiên, sau tất cả những lời đồn đoán vô căn cứ và loạt lùm xùm không đáng có thì vợ chồng "Mười khó" đã chứng minh cho người hâm mộ rằng: Ngôn tình vẫn còn tồn tại trên đời.

Clip: Nửa thập kỷ yêu đương của Nhã Phương và Trường Giang: Sóng gió ngỡ tan vỡ đến giọt nước mắt hạnh phúc bên nhau

Nửa thập kỷ yêu đương của Nhã Phương và Trường Giang: Sóng gió ngỡ tan vỡ đến giọt nước mắt hạnh phúc bên nhau - Ảnh 3.

Nhã Phương và Trường Giang là một trong những cặp đôi "phim giả tình thật" trong Vbiz. Cả hai gặp nhau khi tham gia phim "49 ngày". Thời điểm này nhiều lời đồn đoán rằng Trường Giang và Nhã Phương đang hẹn hò, tuy nhiên người trong cuộc quyết im lặng.

Nửa thập kỷ yêu đương của Nhã Phương và Trường Giang: Sóng gió ngỡ tan vỡ đến giọt nước mắt hạnh phúc bên nhau - Ảnh 4.

Trong các buổi họp báo ra mắt, những sự kiện sau đó, Nhã Phương và Trường Giang luôn nắm tay không rời. Không lên tiếng về chuyện hẹn hò, tuy nhiên cả hai khẳng định những hành động dành cho nhau không phải là chiêu trò PR cho bộ phim mới.

Nửa thập kỷ yêu đương của Nhã Phương và Trường Giang: Sóng gió ngỡ tan vỡ đến giọt nước mắt hạnh phúc bên nhau - Ảnh 5.

Đến tháng 4/2016, sự xuất hiện của Quế Vân khiến cho cặp đôi gặp sóng gió đầu tiên trong chuyện tình cảm.

Nửa thập kỷ yêu đương của Nhã Phương và Trường Giang: Sóng gió ngỡ tan vỡ đến giọt nước mắt hạnh phúc bên nhau - Ảnh 6.

Thời điểm đó, Nhã Phương vẫn quyết giữ im lặng. Cho đến ít lâu sau, cặp đôi chính thức công khai mối quan hệ tình cảm. Cụ thể vào dịp sinh nhật Trường Giang, Nhã Phương đăng ảnh cả hai lên Facebook và công khai gọi anh là "người yêu của tôi".

Nửa thập kỷ yêu đương của Nhã Phương và Trường Giang: Sóng gió ngỡ tan vỡ đến giọt nước mắt hạnh phúc bên nhau - Ảnh 7.

Sau khi công khai, cả 2 thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc tình tứ bên nhau. Sóng gió tình trường trước đó của Trường Giang cũng yên ắng hẳn đi.

Nửa thập kỷ yêu đương của Nhã Phương và Trường Giang: Sóng gió ngỡ tan vỡ đến giọt nước mắt hạnh phúc bên nhau - Ảnh 8.

Đến tháng 5/2016, sau hơn 1 tháng chính thức công khai, cả hai làm rộ tin sắp về chung một nhà. Tuy nhiên, sự thật là cặp đôi chỉ đang tham gia đóng quảng cáo

Nửa thập kỷ yêu đương của Nhã Phương và Trường Giang: Sóng gió ngỡ tan vỡ đến giọt nước mắt hạnh phúc bên nhau - Ảnh 9.

Đến tháng 7/2016, Trường Giang mang 1 bó hoa to đến phim trường để chúc mừng và nhắn nhủ Nhã Phương: "Xin lỗi vì đã làm em khóc nhiều trong một năm qua" khiến nữ diễn viên rưng rưng xúc động.

Nửa thập kỷ yêu đương của Nhã Phương và Trường Giang: Sóng gió ngỡ tan vỡ đến giọt nước mắt hạnh phúc bên nhau - Ảnh 10.

Không lâu sau đó, Nhã Phương và Trường Giang vướng tin đồn rạn nứt. Đáp trả lại, cả hai đăng ảnh đi du lịch, ôm nhau hạnh phúc vô cùng. Thời điểm này, Trường Giang tuyên bố "sẽ không bao giờ buông tay Nhã Phương".

Nửa thập kỷ yêu đương của Nhã Phương và Trường Giang: Sóng gió ngỡ tan vỡ đến giọt nước mắt hạnh phúc bên nhau - Ảnh 11.

Cột mốc quan trọng của cặp đôi là vào ngày 18/1/2018, Trường Giang chính thức cầu hôn Nhã Phương ngay trên sóng truyền hình trực tiếp. Hành động này đã khiến nam MC vướng liên hoàn lùm xùm sau đó.

Nửa thập kỷ yêu đương của Nhã Phương và Trường Giang: Sóng gió ngỡ tan vỡ đến giọt nước mắt hạnh phúc bên nhau - Ảnh 12.

Lời cầu hôn Trường Giang dành cho Nhã Phương ngay trên sóng truyền hình trực tiếp.

Nửa thập kỷ yêu đương của Nhã Phương và Trường Giang: Sóng gió ngỡ tan vỡ đến giọt nước mắt hạnh phúc bên nhau - Ảnh 13.

Giữa tháng 3/2018, chuyện tình yêu của cặp đôi lại gặp trở ngại khi Nam Em lên tiếng kể chuyện yêu Trường Giang. Thời điểm này mối quan hệ của cặp đôi Nhã Phương và Trường Giang trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Đang ở Mỹ, Nhã Phương lặng lẽ về nước một mình. Nam Em sau đó phải nhập viện vì không chịu nổi áp lực, Trường Giang im lặng.

Nửa thập kỷ yêu đương của Nhã Phương và Trường Giang: Sóng gió ngỡ tan vỡ đến giọt nước mắt hạnh phúc bên nhau - Ảnh 14.

Vì lời hứa quyết không buông tay Nhã Phương, Trường Giang đã đích thân lên tiếng để bảo vệ người yêu. Sau những lùm xùm liên tục, cặp đôi trở nên kín tiếng hơn hẳn trong chuyện đời tư. Thời điểm này cũng rộ tin cả hai sắp làm lễ đính hôn và Nhã Phương đang mang thai con đầu lòng.

Nửa thập kỷ yêu đương của Nhã Phương và Trường Giang: Sóng gió ngỡ tan vỡ đến giọt nước mắt hạnh phúc bên nhau - Ảnh 15.

Sau bao lần úp mở, Trường Giang và Nhã Phương chính thức thông báo sẽ về chung một nhà vào cuối năm 2018.

Đám cưới của cả hai được tổ chức cực hoành tráng. Trong hôn lễ, cô dâu chú rể đều bật khóc nức nở vì những sóng gió vừa qua. Cũng từ đây, cả  2 trao nhau lời nguyện thề sẽ bảo vệ và chăm sóc cho nhau suốt chặng đường còn lại 
Nửa thập kỷ yêu đương của Nhã Phương và Trường Giang: Sóng gió ngỡ tan vỡ đến giọt nước mắt hạnh phúc bên nhau - Ảnh 17.

Cũng trong hôn lễ này, Nhã Phương liên tục bị soi bụng to rõ. Tuy nhiên, cả hai vẫn không lên tiếng về chuyện sắp đón con đầu lòng.

Sau khi chính thức về chung 1 nhà, Nhã Phương và Trường Giang đều thay đổi rõ rệt. Nam danh hài thay đổi quan điểm về cái đẹp và hạn chế tiếp xúc thân mật với đồng nghiệp nữ. Nhã Phương dù bận trăm công nghìn việc vẫn ra dáng vợ hiền khi hết lòng chăm sóc chồng và vun vén gia đình nhỏ. 
Nửa thập kỷ yêu đương của Nhã Phương và Trường Giang: Sóng gió ngỡ tan vỡ đến giọt nước mắt hạnh phúc bên nhau - Ảnh 19.

Sau quá trình cùng nhau nỗ lực, Trường Giang và Nhã Phương liên tục tậu tài sản khủng và mở nhiều chi nhánh nhà hàng. Mặc dù có kinh tế không kém ai, tuy nhiên Trường Giang vẫn giữ lối ăn mặc giản dị, đồ hiệu đa phần dành cho Nhã Phương.

Nửa thập kỷ yêu đương của Nhã Phương và Trường Giang: Sóng gió ngỡ tan vỡ đến giọt nước mắt hạnh phúc bên nhau - Ảnh 20.

Cho đến cách đây ít tháng, vào dịp sinh nhật Trường Giang, cả hai đã chính thức xác nhận chuyện có con đầu lòng. Tuy nhiên, vợ chồng "Mười khó" vẫn quyết không khoe diện mạo con trước công chúng.

Nửa thập kỷ yêu đương của Nhã Phương và Trường Giang: Sóng gió ngỡ tan vỡ đến giọt nước mắt hạnh phúc bên nhau - Ảnh 21.

Sau khi có con, Trường Giang tiết lộ cả hai biết hy sinh và nghĩ về gia đình nhiều hơn. Nhã Phương cho biết con gái rất quấn bố.

Nửa thập kỷ yêu đương của Nhã Phương và Trường Giang: Sóng gió ngỡ tan vỡ đến giọt nước mắt hạnh phúc bên nhau - Ảnh 22.

Không cầu kì, Trường Giang và Nhã Phương đã có một buổi tối lãng mạn để đánh dấu cột mốc nửa thập kỷ bên nhau.

Nửa thập kỷ yêu đương của Nhã Phương và Trường Giang: Sóng gió ngỡ tan vỡ đến giọt nước mắt hạnh phúc bên nhau - Ảnh 23.

Chúc mừng Nhã Phương và Trường Giang!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm