Nửa ngày sau khi giành Quả bóng vàng, Messi có chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân, nhận về hàng triệu lượt thích

AB, Theo TỔ QUỐC 16:31 31/10/2023

Siêu sao Lionel Messi đã có chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân sau khi giành được danh hiệu Quả bóng vàng thứ 8.

Chiều 31/10, siêu sao Lionel Messi đã có bài đăng trên trang cá nhân, chia sẻ về danh hiệu Quả bóng vàng thứ 8 vừa giành được. Tại đây, nhà vô địch World Cup 2022 không quên gửi lời cảm ơn tới các đồng đội cũng như người hâm mộ.

"Tôi muốn gửi sự cảm kích của mình tới tất cả người hâm mộ đã ủng hộ tôi rất nhiều trong suốt những năm qua. Bên cạnh gia đình - những người đã luôn đồng hành, tôi cũng muốn dành tặng đến người hâm mộ giải thưởng này.

Đây là danh hiệu Quả bóng vàng, tôi muốn chia sẻ tới những người đồng đội tại tuyển Argentina, đội ngũ kỹ thuật, nhân viên. Bởi vì chức vô địch World Cup là công sức của cả tập thể.

Xin gửi lời chúc mừng tới những người chiến thắng hôm nay. Cảm ơn mọi người", Messi chia sẻ.

Nửa ngày sau khi giành Quả bóng vàng, Messi có chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân, nhận về hàng triệu lượt thích - Ảnh 1.
Nửa ngày sau khi giành Quả bóng vàng, Messi có chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân, nhận về hàng triệu lượt thích - Ảnh 2.
Nửa ngày sau khi giành Quả bóng vàng, Messi có chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân, nhận về hàng triệu lượt thích - Ảnh 3.
Nửa ngày sau khi giành Quả bóng vàng, Messi có chia sẻ đầu tiên trên trang cá nhân, nhận về hàng triệu lượt thích - Ảnh 4.

Những tấm hình vừa được Messi đăng tải trên trang cá nhân

Bài viết của Messi nhanh chóng gây chú ý với hơn 2,7 triệu lượt yêu thích chỉ sau một giờ đăng tải. Với danh hiệu vừa giành được, Messi trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử giành được 8 Quả bóng vàng, hơn 3 danh hiệu so với người đứng thứ 2.

Mùa vùa qua, siêu sao người Argentina được vinh danh nhờ chiến tích lên ngôi ở kỳ World Cup trên đất Qatar. Messi trở thành đầu tàu, ghi 7 bàn cùng 3 kiến tạo trên hành trình giành cúp vàng.

Tiền đạo Erling Haaland sau khi cùng Man City giành cú ăn 3 lịch sử giành được Quả bóng bạc. Trong khi đó, Kylian Mbappe bỏ túi danh hiệu Quả bóng đồng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm