Nửa năm sau khi bị Charlie Puth bêu riếu "bắt cá 2 tay", Bella Thorne mới giải thích sự thật

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 17:39 18/07/2017

Bella Thorne đã lên tiếng giải thích về những tin đồn "cắm sừng" chàng ca sĩ Charlie Puth.

Cuối năm ngoái, Bella Thorne đã trở thành nhân vật gây nhiều thị phi vì cuộc tình tay 3 với Charlie Puth và Tyler Posey. Cụ thể, sau khi Bella và Charlie có những cử chỉ tình tứ công khai, các fan của Tyler thông báo với Charlie rằng Bella và chàng bạn trai cũ Tyler vẫn là một cặp. Bức xúc vì bị "cắm sừng", Charlie đã lên Twitter đăng một tràng "tổng sỉ vả" Bella: "Không ai đáng phải chịu sự đùa giỡn về tình cảm thế này".

Nửa năm sau khi bị Charlie Puth bêu riếu bắt cá 2 tay, Bella Thorne mới giải thích sự thật - Ảnh 1.

Charlie Puth và Bella Thorne bị bắt gặp thân mật trên bãi biển

Nửa năm sau khi bị Charlie Puth bêu riếu bắt cá 2 tay, Bella Thorne mới giải thích sự thật - Ảnh 2.

Nhưng Charlie đã nổi giận đùng đùng khi biết Bella vẫn còn hẹn hò với bạn trai cũ Tyler Posey

Trên show phát thanh "The Jenny McCarthy Show" vừa diễn ra, Bella Thorne mới lên tiếng giải thích về chuyện này. Nàng cựu công chúa Disney nói: "Nói thật, thì Ty và tôi đã ngừng hẹn hò rồi, và chuyện đó rất khó khăn đối với tôi. Đó là một trong những cuộc chia tay khó khăn nhất tôi từng trải qua.

Về cơ bản, khi Ty và tôi ngừng hẹn hò, Charlie đã nhắc về tôi trên Twitter suốt một thời gian. Anh ta cố gắng liên lạc được với tôi. Tôi đã đi chơi với anh ta 2 lần. Chúng tôi đã đi xem phim cùng nhau. Anh ta cũng thú vị. Cảm giác của tôi về anh ta là: "Wow, anh thật là tài năng. Anh tuyệt cú mèo luôn đấy". Và rồi anh ta mời tôi đến sự kiện Jingle Ball xem anh ta biểu diễn.

Nửa năm sau khi bị Charlie Puth bêu riếu bắt cá 2 tay, Bella Thorne mới giải thích sự thật - Ảnh 3.

Bella Thorne và Charlie Puth ở sự kiện Jingle Ball

Tất cả mọi chuyện đã bị thổi phồng quá mức. Chúng tôi thậm chí còn không hôn nhau trong bức ảnh được chụp lại. Bức ảnh đó trông có vẻ như chúng tôi sắp sửa hôn nhau, và sự thật không phải thế. Tôi cảm thấy bức xúc khi tin tức được đăng tải lại trở thành như vậy. Hiển nhiên, tôi đã phải nhắn tin, gọi điện cho Ty. Và Ty trả lời tôi kiểu như: "Không sao đâu". Anh ấy đã ghé qua nhà thăm tôi khi tôi trở về. Tôi không nghĩ chuyện đó sẽ trở thành vấn đề, bởi tôi biết quan hệ giữa tôi với Ty vốn dĩ vẫn thân thiết.

Và rồi Charlie thấy một bản tin cũ, anh ta thậm chí không nhìn lại ngày tháng của tin tức. Bản tin cũ đó nói về tôi và Ty. Khi Charlie đọc nó, anh ta ngỡ rằng tôi và Ty vẫn là một cặp. Thế là anh ta chẳng thèm nhắn tin cho tôi hay nói chuyện với tôi về vấn đề đó. Tôi thì không ngừng gọi cho anh ta. Anh ta không trả lời điện thoại của tôi luôn. Sau đó, anh ta mới bắt đầu nhắn tin cho tôi. Lẽ ra Charlie phải gọi điện cho tôi".

Nửa năm sau khi bị Charlie Puth bêu riếu bắt cá 2 tay, Bella Thorne mới giải thích sự thật - Ảnh 4.

Theo Bella, Charlie đã đọc một tin tức cũ và hiểu lầm cô

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung quốc vẫn xét nghiệm covid qua hậu môn tất cả người nước ngoài nhập cảnh dù bị chỉ trích kịch liệt

    Đứng trước xét nghiệm COVID-19 qua đường hậu môn của Trung Quốc, nhiều du khách nước ngoài đã tỏ ra khó chịu, phàn nàn về sự bất tiện, thậm chí than thở bị chấn thương tâm lý. Xét nghiệm này có gì mà bị phản ứng như vậy?
  • Đọc thêm