Charlie Puth chia tay Bella Thorne vì phát hiện bạn gái "bắt cá hai tay"

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 18:29 23/12/2016

Charlie Puth còn gửi lời chia sẻ tới "con cá còn lại" - Tyler Posey.

Hôm 18/12, Charlie PuthBella Thorne đã xác nhận chuyện tình cảm bằng hành động ôm hôn nhau trên bãi biển Miami. Nhưng mới đây nhất, chàng ca sĩ "We Don't Talk Anymore" lại bất ngờ lên Twitter gây ồn ào khi đăng những dòng tweet với nội dung ám chỉ anh đã chia tay Bella, đồng thời tố cô bạn gái "bắt cá hai tay", bởi khi họ đến với nhau, Charlie không hề biết Bella và chàng diễn viên Tyler Posey vẫn là một cặp.

Charlie Puth chia tay Bella Thorne vì phát hiện bạn gái bắt cá hai tay - Ảnh 1.

Một số dòng tweet bức xúc được Charlie Puth đăng lên

Khi Charlie Puth được các fan của Tyler cho biết về chuyện Bella vẫn còn hẹn hò Tyler, nam ca sĩ đăng lên Twitter: "Tôi không thể tin những gì mình đang đọc. Không ai đáng phải chịu sự đùa giỡn về tình cảm thế này, và tôi sẽ không dự phần trong chuyện đó. Cá nhân tôi không quen biết Tyler, nhưng tôi biết cậu ấy không đáng bị đối xử như thế. Cô ta từng nói với tôi rằng họ không còn là một cặp nữa. Tất cả chuyện này thật sự bây giờ tôi mới biết. Tôi chỉ muốn bình yên cho tất cả mọi người, tôi sẽ không liên quan đến chuyện này nữa".

Charlie Puth chia tay Bella Thorne vì phát hiện bạn gái bắt cá hai tay - Ảnh 2.

Charlie Puth và Bella Thorne bị bắt gặp trên bãi biển vài hôm trước

Charlie Puth chia tay Bella Thorne vì phát hiện bạn gái bắt cá hai tay - Ảnh 3.

Cả hai còn nắm tay nhau

Không lâu sau, Bella Thorne đã lên Twitter thanh minh về nghi vấn "bắt cá hai tay". Thú vị là trong khi Charlie bày tỏ sự bất ngờ về việc bị bạn gái "cắm sừng", thì Bella lại khẳng định cô với Charlie chỉ là... bạn. Cụ thể, nữ diễn viên 19 tuổi lên tiếng: "Ty và tôi chia tay được hơn 2 tuần rồi. Charlie với tôi không có hẹn hò, chúng tôi là bạn thôi".

Charlie Puth chia tay Bella Thorne vì phát hiện bạn gái bắt cá hai tay - Ảnh 4.

Bella Thorne thì lại nói cô chỉ là "bạn" với Charlie Puth thôi

Charlie Puth chia tay Bella Thorne vì phát hiện bạn gái bắt cá hai tay - Ảnh 5.

Bella Thorne và ngôi sao "Teen Wolf" Tyler Posey mới tay trong tay khoảng một tháng trước

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ ai đúng ai sai trong tình huống này?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Cuộc chiến sắc đẹp 2016: Hãy click vào ĐÂY để cùng bình chọn ra mỹ nhân thế giới sở hữu vẻ đẹp được fan Việt yêu thích nhất năm 2016. Cuộc bình chọn bao gồm Bảng A (Sao Hàn Quốc), Bảng B (Sao quốc tế) và Bảng C (Sao Hoa ngữ). Cuộc bình chọn kết thúc vào lúc 0h ngày 30/12.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung quốc vẫn xét nghiệm covid qua hậu môn tất cả người nước ngoài nhập cảnh dù bị chỉ trích kịch liệt

    Đứng trước xét nghiệm COVID-19 qua đường hậu môn của Trung Quốc, nhiều du khách nước ngoài đã tỏ ra khó chịu, phàn nàn về sự bất tiện, thậm chí than thở bị chấn thương tâm lý. Xét nghiệm này có gì mà bị phản ứng như vậy?
  • Đọc thêm