Nửa đêm Lisa tung clip nhảy siêu đỉnh, chất lượng hình ảnh "bể tan nát" mà visual lẫn kĩ năng vẫn "mê chữ ê kéo dài"

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:11 19/03/2021

Dân tình lại một lần nữa phải trầm trồ trước những bước vũ đạo vô cùng uyển chuyển, đầy tinh tế của Lisa.

Tối ngày 18/3, dân tình chuẩn bị đi ngủ thì Lisa lại "trồi" lên mạng, "đánh úp" 1 clip cover vũ đạo dài gần 1 phút trên trang Instagram cá nhân của mình. Lisa rủ rê biên đạo nổi tiếng đặc biệt thân thiết với cô nàng cùng nhau nhảy trên nền nhạc ca khúc Long Nights của 6LACK. Cô nàng đăng tải clip với dòng caption: "Nhảy cùng với Cheshir Ha. Chúng tôi thích bài hát này rất nhiều".

Lisa rủ rê biên đạo Cheshir Ha nhảy trên nền nhạc ca khúc Long Nights của 6LACK

Clip đăng tải lên với chất lượng "siêu bể", không hề có 1 tý nét nào. Vậy mà lượng view thì cứ lên vèo vèo. Chỉ mất hơn 30 phút, clip đã cán mốc 1 triệu lượt xem. Và sau 2 giờ đăng tải thì clip đã đạt đến 3,3 triệu lượt xem. Đúng là đẳng cấp của Lisa có khác!

Nửa đêm Lisa tung clip nhảy siêu đỉnh, chất lượng hình ảnh bể tan nát mà visual lẫn kĩ năng vẫn mê chữ ê kéo dài - Ảnh 2.

Lisa đăng tải clip nhảy với dòng caption: "Nhảy cùng với Cheshir Ha. Chúng tôi thích bài hát này rất nhiều". Clip đạt 3,3 triệu lượt xem sau 2 giờ

Clip chất lượng thấp nhưng Lisa chất lượng cao. Cô nàng "song kiếm hợp bích" cùng Cheshir Ha đem đến một màn trình diễn tuyệt vời với những bước nhảy uyển chuyển, mềm mại và hoàn hảo đến nỗi nhiều người phải nhận xét "siêu thực". Bên cạnh việc chú ý những bước nhảy, sự chú ý của nhiều người cùng đổ dồn vào vòng eo cực phẩm của Lisa:

- Nhảy cùng Cheshir Ha thì không chỗ nào chê được rồi.

- Lisa nhảy đẹp thật nhưng không thể đăng clip nào có chất lượng lớn hơn 360p sao?

- Nửa đêm Lisa lại khiến tôi xỉu ngang xỉu dọc.

- Tôi không thể rời mắt vào vòng eo cực phẩm của Lisa.

- Những bước nhảy này là thật ư? Sao có thể hoàn hảo như thế nhỉ?

Video chất lượng thấp nhưng bài nhảy này chất lượng cao!

Nửa đêm Lisa tung clip nhảy siêu đỉnh, chất lượng hình ảnh bể tan nát mà visual lẫn kĩ năng vẫn mê chữ ê kéo dài - Ảnh 4.

Và cả vòng eo của Lisa cũng cực phẩm nốt!

Nhiều người nghi ngờ đây chính là thính cho sản phẩm LiLi's Film sắp phát hành. Hy vọng sẽ sớm có thể chiêm ngưỡng một màn biểu diễn có độ phân giải cao hơn. Mới đây nhất là vào đúng ngày mùng 1 Tết (12/2), Lisa đã tung sản phẩm LiLi's Film mang tên The Movie. Cùng chờ xem sản phẩm mới nhất của "cỗ máy nhảy" nhà BLACKPINK thôi.

The Movie - Lisa (BLACKPINK)

Nguồn, Clip & Ảnh: Lisa

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm