Nữ YouTuber mukbang chân gà sống khiến người xem khiếp đảm: Đến cả món này cũng ăn sống ư?

Phương Anh, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 16/06/2021

Vậy là lại có thêm một món mới góp mặt trong vũ trụ đồ sống nhưng không phải ai cũng đủ can đảm để thử.

Vài năm gần đây, khi chăm xem các clip mukbang trên YouTube, chúng ta mới phát hiện ra rằng hóa ra vũ trụ đồ sống lại bao la đến thế. Người ta không chỉ ăn sashimi hay sushi nữa mà dường như có nhiều hơn số ngón tay trên một bàn tay nếu liệt kê ra mấy món mà dân tình có thể ăn sống được.

Mới đây, một YouTuber Hàn Quốc từng khiến người xem choáng váng trước loạt clip ăn các món sống như thịt bò, gan, tủy, mề gà,... lại một lần nữa khiến ai nấy phải khóc thét khi xem cô nàng ăn chân gà sống. Vâng, xin nhấn mạnh rằng những gì bạn vừa đọc hoàn toàn là sự thật.

Nữ YouTuber mukbang chân gà sống khiến người xem khiếp đảm: Đến cả món này cũng ăn sống ư? - Ảnh 1.

Chân gà vốn là món khoái khẩu của nhiều người và đây cũng là một món được người Hàn Quốc yêu thích. Không khó để tìm thấy những clip mukbang chân gà mà tiêu biểu nhất là chân gà sốt cay. Thế nhưng dường như nguyên liệu này đã được nâng lên một tầm cao mới với sáng tạo khiến người ta hết hồn mang tên chân gà sống trộn sốt.

Cô nàng YouTuber Onhwa đã mua nó ở một cửa hàng nổi tiếng với món này. Món ăn gồm chân gà sống được trộn với một loại sốt màu đỏ. Cô ăn vô cùng ngon miệng và còn khen món này được tẩm ướp rất ngon. Cứ thế, Onhwa đã ăn hết sạch đĩa chân gà.

Không ít người để lại bình luận tỏ ra kinh ngạc khi biết "nhân vật chính" của buổi mukbang lại món chân gà sống rút xương trộn sốt. Chân gà thì ngon đấy nhưng việc ăn chân gà sống khiến rất nhiều người bị sốc. Đa số đều cho rằng trước giờ họ không nghĩ chân gà có thể ăn sống cho đến khi xem clip này. Bên cạnh đó, cũng có những người xem lo lắng cho sức khỏe của nữ YouTuber và cho rằng việc ăn món này là quá mạo hiểm.

Nữ YouTuber mukbang chân gà sống khiến người xem khiếp đảm: Đến cả món này cũng ăn sống ư? - Ảnh 4.

Nói đi cũng phải nói lại, dẫu biết đây là một món ăn chẳng mấy ai dám thử thế nhưng nếu đã được bán tại cửa hàng thì xem ra mức độ an toàn cũng cao thì mới bán được cho khách. Ngoài ra, Onhwa cũng được biết đến là một YouTuber chuyên ăn đồ sống nên hẳn cô nàng cũng cẩn trọng khi xem xét lựa chọn món ăn.

Onhwa từng ăn rất nhiều loại đồ sống khác nhau

Nếu là bạn, bạn có đủ can đảm để ăn thử món chân gà sống này không?

Nguồn: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm