Con trai Bà Tân Vlog trở lại với món chân gà nướng sốt siêu cay nhưng tiếp tục bị dân mạng "ném đá" khi soi được chi tiết vô lý này

Bee, Theo Trí Thức Trẻ 10:59 18/01/2021

Có vẻ như sau bao lần bị dân mạng "bắt lỗi" vì "nói quá" trong một số clip của mình nhưng Hưng Vlog vẫn chưa rút được kinh nghiệm trong vấn đề này!

Nổi tiếng nhờ những clip thử thách hoặc bày trò để trêu chọc mẹ và các em, Hưng Vlog cũng là một cái tên được rất nhiều người biết đến. Không chỉ đạt nút vàng YouTube cho kênh của mình, Hưng còn là người tạo dựng nên kênh của mẹ - Bà Tân Vlog, tạo nên một hiện tượng "siêu to khổng lồ" suốt năm 2019.

Tuy nhiên, bên cạnh những thành công, Hưng Vlog cũng vướng phải không ít lùm xùm trong quá trình thực hiện và đăng tải các clip. Sau án phạt nặng cách đây vài tháng cộng thêm việc phải đóng cửa vĩnh viễn một tài khoản hơn 600 nghìn người đăng ký vì nội dung phản cảm, thời gian gần đây Hưng đã cẩn trọng hơn trong việc làm clip.

Mới đây trên kênh Hưng Troll - một kênh khác của Hưng Vlog đăng tải video với chủ đề: ''Bị trẻ trâu khinh thường, thách thức nướng 100 cái chân gà siêu cay và cái kết".

Theo đó, mở đầu đoạn clip là 2 thanh niên "hàng xóm" nhà Hưng Vlog đang lén lút ăn chân gà Trung Quốc tại vườn thì bị Hưng bắt gặp. Hưng xin ăn cùng thì bị hai thanh niên "xấu tính" này bảo "có tiền tự đi mua mà ăn" trong khi 2 thanh niên này thường xuyên "ăn chực" nhà Hưng.

Con trai Bà Tân Vlog trở lại với món chân gà nướng sốt siêu cay nhưng tiếp tục bị dân mạng ném đá khi soi được chi tiết vô lý này - Ảnh 1.

2 thanh niên này tên Nguyên và Hùng, thường xuyên có mặt tại nhà bà Tân để ăn chực

Con trai Bà Tân Vlog trở lại với món chân gà nướng sốt siêu cay nhưng tiếp tục bị dân mạng ném đá khi soi được chi tiết vô lý này - Ảnh 2.

Hưng Vlog ngỏ ý xin ăn chung nhưng 2 thanh niên hàng xóm này từ chối thẳng thừng với lời thách thức: "Giỏi về làm mà ăn"

Lúc này, Hưng Vlog quyết định lấy xe lên thành phố Bắc Giang, mua 100 chiếc chân gà về tẩm ướp gia vị ăn cho đã đời.

Con trai Bà Tân Vlog trở lại với món chân gà nướng sốt siêu cay nhưng tiếp tục bị dân mạng ném đá khi soi được chi tiết vô lý này - Ảnh 3.

Hưng Vlog khoe rằng mình đã lấy xe lên thành phố Bắc Giang, mua 100 chiếc chân gà về tẩm ướp gia vị ăn cho đã đời

Con trai Bà Tân Vlog trở lại với món chân gà nướng sốt siêu cay nhưng tiếp tục bị dân mạng ném đá khi soi được chi tiết vô lý này - Ảnh 4.

Hưng Vlog tiến hành tẩm ướp gia vị

Con trai Bà Tân Vlog trở lại với món chân gà nướng sốt siêu cay nhưng tiếp tục bị dân mạng ném đá khi soi được chi tiết vô lý này - Ảnh 5.

Món chân gà được đem ra nướng, nhưng dân mạng lại chỉ ra rằng "đếm vội cũng chỉ có khoảng 50 chiếc chân gà mà thôi"

Con trai Bà Tân Vlog trở lại với món chân gà nướng sốt siêu cay nhưng tiếp tục bị dân mạng ném đá khi soi được chi tiết vô lý này - Ảnh 6.

Hưng Vlog lại một lần nữa khiến dân mạng không hài lòng

Tuy nhiên, sẽ chẳng có gì đáng nói nếu dân mạng không soi ra chi tiết Hưng Vlog nói mua 100 chiếc chân gà nhưng "đếm vội" cũng chỉ có đâu sương sương 50 chiếc chân gà mà thôi!

Chưa kể, ở phần trộn nước sốt siêu cay, không biết có phải do làm kỹ xảo hình ảnh quá tay hay không mà phần nguyên liệu này nhìn như hóa chất mua ngoài chợ.

Ngoài ra, Hưng Vlog vẫn khiến dân tình ngán ngẩm với những clip vô bổ, nội dung nhảm nhí ăn theo lối mòn, tuy nhiên lại đạt được số lượng người xem ''khủng''.

Con trai Bà Tân Vlog trở lại với món chân gà nướng sốt siêu cay nhưng tiếp tục bị dân mạng ném đá khi soi được chi tiết vô lý này - Ảnh 7.
Con trai Bà Tân Vlog trở lại với món chân gà nướng sốt siêu cay nhưng tiếp tục bị dân mạng ném đá khi soi được chi tiết vô lý này - Ảnh 8.

Một số bình luận của cư dân mạng

Hiện video này của Hưng Vlog sau gần 2 ngày đăng tải đã nhận về gần 600.000 lượt xem.

Con trai Bà Tân Vlog trở lại với món chân gà nướng sốt siêu cay nhưng tiếp tục bị dân mạng ném đá khi soi được chi tiết vô lý này - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm