Nữ xạ thủ vô địch bắn súng Ấn Độ cứu em chồng khỏi bọn bắt cóc tống tiền

PnM, Theo Thời Đại 10:50 19/06/2017

Có lẽ chính Aisha cũng không bao giờ ngờ được rằng có một ngày tài năng của cô phải đem ra sử dụng trong cuộc sống khi người em chồng Asif Falak 21 tuổi bị một nhóm người lạ mặt bắt cóc.

Cô gái Ấn Độ Aisha Falak năm nay 33 tuổi và đã có sáu năm liên tiếp luyện tập bộ môn bắn súng chuyên nghiệp. Năm 2015 thậm chí cô đã giành được huy chương vàng giải vô địch bắn súng quốc gia.

Nhưng có lẽ chính Aisha cũng không bao giờ ngờ được rằng có một ngày tài năng của cô phải đem ra sử dụng trong cuộc sống khi người em chồng Asif Falak 21 tuổi bị một nhóm người lạ mặt bắt cóc.

Nữ xạ thủ vô địch bắn súng Ấn Độ cứu em chồng khỏi bọn bắt cóc tống tiền - Ảnh 1.

Aisha Falak - nữ xạ thủ vô địch môn bắn súng Ấn Độ.

Asif Falak là một tài xế taxi. Một buổi tối nọ có hai người đàn ông vẫy xe, khi Asif tấp lại gần để định đón khách thì anh bị họ tấn công và bắt cóc. Sau đó, những tên bắt cóc đã gọi điện thoại cho người thân của Asif và yêu cầu một khoản tiền chuộc là 25 ngàn rupee (khoảng $400).

Chồng của Aisha, tức anh trai của Asif, đã ngay lập tức gọi báo cảnh sát và chấp nhận phương án đến địa điểm do 2 tên bắt cóc chỉ định để trao đổi. Aisha nhận trách nhiệm đưa tiền cho bọn tội phạm và cô đã giấu trong người một khẩu súng lục cỡ nòng .32.

Nữ xạ thủ vô địch bắn súng Ấn Độ cứu em chồng khỏi bọn bắt cóc tống tiền - Ảnh 2.

Có lẽ chính Aisha cũng không bao giờ ngờ được rằng có một ngày tài năng của cô phải đem ra sử dụng trong cuộc sống khi người em chồng bị bắt cóc tống tiền.

Đêm đó Aisha cùng chồng tới điểm hẹn. Khi cô đi đến gần xe hơi của bọn bắt cóc thì một trong số chúng bắt đầu hét lên "Giết đi" và chúng nhảy ra khỏi xe. Không chút do dự, Aisha lấy ra khẩu súng và nổ súng bắn vào chân bọn tội phạm khiến một tên ngã lăn ra đất.

Ngay lập tức cảnh sát đã xông tới và bắt giữ bọn bắt cóc tại chỗ. "Đây quả thực là một hành động rất dũng cảm. Lúc đó đang là ban đêm mà Aisha cũng có thể nhắm và bắn thật chuẩn xác!", viên sĩ quan Ravinder Yadav nhận xét.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thậm nhập đường dây massage tại nhà trong mùa dịch: Phục vụ từ A-Z, "khách làng chơi" tranh thủ vợ đi vắng để gọi dịch vụ

    Theo chia sẻ của một nữ tiếp viên massage, giá cho khoảng 80 phút phục vụ massage tại nhà từ A-Z dao động từ 1 - 2 triệu đồng. Bên cạnh đó, cô gái này cũng kể lại những chuyện "thâm cung bí sử" trong quá trình phục vụ khách.
  • Đọc thêm