Vụ án người phụ nữ bị xích trong container suốt 2 tháng: Kẻ bắt cóc bị cáo buộc 7 tội danh giết người

Skye, Theo Thời Đại 12:23 28/05/2017

Cảnh sát bang South Carolina, Mỹ đã cáo buộc kẻ bắt cóc Todd Kohlhepp 7 tội danh giết người, mưu sát sau khi đã có đủ tang chứng hành vi tội ác của hắn.

Theo tờ Times đưa tin, một người đàn ông sống tại bang South Carolina đã khai nhận 7 tội danh giết người trong vòng 13 năm. Ngoài ra, cảnh sát còn ghi nhận những tội danh khác bao gồm bắt cóc, hiếp dâm...

Người phụ nữ bị nhốt trong container suốt 2 tháng.

Todd Kohlhepp đã khai nhận hành vi giết người của mình chỉ 7 tháng sau khi hắn bị bắt giữ vì nhốt một người phụ nữ trong container suốt 2 tháng. Được biết, người phụ nữ này đã bị khóa trong container và hiếp dâm sau khi  Kohlhepp giết bạn trai cô. Charles David Carter, 32 tuổi là nạn nhân cuối cùng trong 7 nạn nhân của hắn. 

Vụ án người phụ nữ bị xích trong container suốt 2 tháng: Kẻ bắt cóc bị cáo buộc 7 tội danh giết người - Ảnh 2.

Chân dung nghi phạm.

Trong bản án dành cho kẻ giết người 44 tuổi Kohlhepp, hắn sẽ chịu mức án 60 năm tù giam cho tội danh giết người và các tội khác như bắt cóc, tấn công tình dục... Kohlhepp cũng chấp nhận không kéo dài thời gian hầu tòa và hắn sẽ không được ân xá.

Theo lời khai của Kohlhepp, hắn ta thú nhận đã giết 4 công nhân tại cửa hàng xe máy Superbike Motorsports tại Chesnee vào năm 2003 sau khi người quản lý khiến hắn giận dữ. Nạn nhân bao gồm chủ cửa hàng, Scott Ponder, 30 tuổi, Beverly Guy, 52 tuổi; Brian Lucas, 30 tuổi; và Chris Sherbert, 26 tuổi. Bà Guy là mẹ của Ponder, làm công việc trông coi một cửa hàng sách. Lucas là quản lý dịch vụ còn Sherbert là thợ cơ khí. 

Vụ án người phụ nữ bị xích trong container suốt 2 tháng: Kẻ bắt cóc bị cáo buộc 7 tội danh giết người - Ảnh 3.

Cảnh sát phong tỏa và lục soát căn nhà của Kohlhepp.

Kohlhepp cũng chịu trách nhiệm cho cái chết của cặp vợ chồng biến mất vào tháng 12/2015. Thi thể của người đàn ông 29 tuổi Johnny Joe Coxie và người phụ nữ 26 tuổi Meagan Leigh McCraw-Coxie đã được tìm thấy trong vườn nhà Kohlhepp sau khi hắn bị bắt giữ. Cặp đôi này đã được Kohlhepp thuê làm việc trong khu đất nhà hắn.

Kohlhepp chuyển tới bang South Carolina vào năm 2001 sau 14 năm trong tù vì tội danh bắt cóc tại bang Arizona, Mỹ. Chính quyền cho biết hắn đã ép một cô bé hàng xóm 14 tuổi, trói cô bé và hiếp dâm. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai đậu trường Y, mẹ tạp vụ vay tiền công ty để nhập học nhưng bị từ chối thẳng thừng

    Cậu bé mồ côi cha, chỉ có thể nương dựa vào người mẹ làm tạp vụ cho một tập đoàn. Số tiền 14 triệu mà người mẹ vay, chị định để làm thủ tục nhập học cho con trai có cơ hội trở thành bác sĩ...
  • Đọc thêm