Nữ VĐV Olympic bất ngờ ngã gục trên đường chạy, từ chối sự hỗ trợ của đội ngũ y tế cô có hành động khiến tất cả thán phục

TOP, Theo Trí Thức Trẻ 23:58 04/08/2021

Katarina Johnson-Thompson từ chối sự hỗ trợ của đội ngũ y tế, tập tễnh tiến về phía vạch đích.

Chiều ngày 4/8, nữ VĐV Katarina Johnson-Thompson (đoàn Vương quốc Anh) bước vào tranh tài trên đường chạy 200m. Đây là một trong số các phần thi tại nội dung 7 môn phối hợp ở Olympic 2020. Tuy nhiên, khi mới hoàn tất 80m, cô bất ngờ gặp vấn đề ở chân phải và đổ gục xuống đường chạy.

Johnson-Thompson không giấu nổi sự thất vọng bởi đây là nội dung sở trưởng. Đội ngũ y tế lập tức có mặt và mang theo một chiếc xe lăn. Tuy nhiên, khi được yêu cầu giúp đỡ, Johnson-Thompson đã từ chối. Cô đứng dậy, nén đau hoàn tất chặng đường còn lại.

VĐV người Anh nén đau hoàn tất phần thi

Nỗ lực của cô nàng 28 tuổi khiến cộng đồng mạng cảm phục. Nhiều người cho rằng đây là một trong những khoảnh khắc đẹp nhất tại Thế vận hội lần này.

Dù vậy, hành trình của Johnson-Thompson cũng khép lại tại đây. Chấn thương khiến cô không thể hoàn thành những phần thi còn lại. Thông tin này được Ủy ban điền kinh Vương quốc Anh thông báo trên trang chủ.

Nữ VĐV Olympic bất ngờ ngã gục trên đường chạy, từ chối sự hỗ trợ của đội ngũ y tế cô có hành động khiến tất cả thán phục - Ảnh 2.

Johnson-Thompson buồn bã với chấn thương gặp phải

Nữ VĐV Olympic bất ngờ ngã gục trên đường chạy, từ chối sự hỗ trợ của đội ngũ y tế cô có hành động khiến tất cả thán phục - Ảnh 3.

Đội ngũ y tế nhanh chóng có mặt

Nữ VĐV Olympic bất ngờ ngã gục trên đường chạy, từ chối sự hỗ trợ của đội ngũ y tế cô có hành động khiến tất cả thán phục - Ảnh 4.

Tuy nhiên, cô từ chối ngồi lên xe lăn và muốn hoàn tất phần thi

Nữ VĐV Olympic bất ngờ ngã gục trên đường chạy, từ chối sự hỗ trợ của đội ngũ y tế cô có hành động khiến tất cả thán phục - Ảnh 5.
Nữ VĐV Olympic bất ngờ ngã gục trên đường chạy, từ chối sự hỗ trợ của đội ngũ y tế cô có hành động khiến tất cả thán phục - Ảnh 6.

Cô sau đó nén đau hoàn tất phần thi của mình

"Không may, Katarina Johnson-Thompson gặp phải một chấn thương bắp chân phải trong nội dung 200m và buộc phải rút khỏi phần thi 7 môn phối hợp".

Johnson-Thompson là niềm hy vọng huy chương của đoàn thể thao Vương quốc Anh. Cô từng chiến thắng giải vô địch thế giới vào năm 2019. Trước khi dừng bước, cô đang xếp ở vị trí thứ 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm