Nữ VĐV chủ nhà Philippines kêu gào trong đau đớn tột cùng sau cú tiếp đất sai kỹ thuật, phải rời sân đấu bằng cáng

PHỤNG HIẾU, Theo Trí Thức Trẻ 16:47 02/12/2019

Không rõ Chloe Shaine Gatlabayan đã bị tổn thương bộ phận nào nhưng nhìn cách cô phản ứng, đây chắc chắn là một chấn thương rất nặng. Cô dường như chắc chắn sẽ phải chia tay SEA Games 30 tại đây.

Ngay tại ngày thi đấu chính thức thứ 2 chúng ta đã được chứng kiến một tai nạn đáng tiếc. Ở bộ môn thể dục dụng cụ dành cho nữ, VĐV Chloe Shaine Gatlabayan có thể sẽ sớm phải nói lời chia tay với giải đấu sau khi dính chấn thương rất nặng. 

Màn trình diễn thất bại của VĐV Philippines khiến cô đau đớn tột cùng.

Đoạn video ghi lại quá trình chạy đà trước khi lộn người trên không trung của Chloe Shaine Gatlabayan hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên ở tình huống tiếp đất, nữ VĐV của chủ nhà Philippines đã không đặt được chân xuống mà phải sử dụng đầu gối.

Sau tình huống này, Chloe nằm sấp, liên tục ra dấu hiệu cho đội ngũ y tế rằng cô đang rất đau đớn. Nhưng có thể đội ngũ y tế tưởng Chloe đang bực tức vì phần thì không tốt nên đã không xuất hiện ngay lập tức. Một lúc sau khi Chloe gục hẳn xuống, một nhân viên mới ra hỏi thăm và nắm bắt được sự nghiêm trọng của vụ việc.

VĐV nữ phải rời sân bằng cáng sau pha tiếp đất không đúng kỹ thuật.

Nữ VĐV chủ nhà Philippines kêu gào trong đau đớn tột cùng sau cú tiếp đất sai kỹ thuật, phải rời sân đấu bằng cáng - Ảnh 3.

Có lẽ phần đầu gối của Chloe đã bị tổn thương nghiêm trọng sau cú tiếp đất.

Thể dục dụng cụ là bộ môn thể thao rất dễ gây chấn thương cho các VĐV. Dù bề mặt để các VĐV tiếp đất đều có tính đàn hồi cao nhưng những vụ việc tương đương với Chloe trải qua xảy ra khá thường xuyên.

Nhìn đồng đội, đối thủ dính chấn thương, các VĐV còn lại đã bắt đầu phần thi với tâm lý bị ảnh hưởng thấy rõ. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại chưa có thêm bất kỳ tai nạn đáng tiếc nào xảy ra.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 29/07: Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào; Ra công viên hẹn hò, thanh niên bỏ bạn gái ở lại; Các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến

    Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào - Ra công viên hẹn hò, bỏ bạn gái ở lại Thuốc uống điều trị Covid-19 mở ra hy vọng chấm dứt đại dịch Toàn cảnh sân khấu đặc biệt - nơi các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến
  • Đọc thêm