Nữ trưởng phòng xinh đẹp, đảm đang từ chối hẹn hò chàng giám đốc không muốn sống thử

Jo, Theo Trí Thức Trẻ 21:07 09/08/2020

Nàng trưởng phòng thẳng thắn bày tỏ mong muốn được sống thử để không bị "vỡ mộng" khi về chung một nhà với nửa kia.

Cứ dăm bữa nửa tháng, dân tình lại được phen xôn xao vì những người chơi trong các show hẹn hò. Người thì đi tìm nửa kia với loạt tiêu chí "trên trời", người lại mất điểm nặng nề với  những pha xử lý cực kì đi vào... lòng đất. Bên cạnh đó, vẫn có những người chơi được lòng dân tình vì ngoại hình xinh đẹp và cả sự tinh tế, khéo léo trong giao tiếp.

Mới đây, một nữ trưởng phòng đã nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý khi tham gia show hẹn hò nhờ ngoại hình rất thu hút. Nữ chính có tên Kim Thắm, 33 tuổi, đến từ Bạc Liêu và hiện đang làm trưởng phòng kinh doanh của một công ty. Nàng trưởng phòng sở hữu khuôn mặt xinh đẹp cùng làn da trắng mịn và nụ cười rạng rỡ. 

Nữ trưởng phòng xinh đẹp, đảm đang từ chối hẹn hò chàng giám đốc không muốn sống thử - Ảnh 1.

Nữ trưởng phòng xinh đẹp.

Nữ trưởng phòng xinh đẹp, đảm đang từ chối hẹn hò chàng giám đốc không muốn sống thử - Ảnh 2.

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn, Kim Thắm còn chia sẻ mình là người có thể nữ công gia chánh, chu toàn việc gia đình từ chuyện nhỏ cho tới những công việc của đàn ông như sửa điện, sửa nhà.

Cô bật mí mình đã trải qua 4 mối tình, từng đính hôn nhưng sau đó cảm thấy không phù hợp nên đã chia tay. Kim Thắm mong sẽ tìm được người đàn ông trưởng thành và có thể chia sẻ mọi điều với mình trong cuộc sống.

Đặc biệt, nàng trưởng phòng mong muốn được sống thử để không bị "vỡ mộng" khi về chung một nhà với nửa kia. Theo Kim Thắm, rất nhiều cặp đôi xung quanh cô đã tan vỡ vì không thể học được cách chung sống với nhau. Tuy nhiên, người được ghép cặp với Kim Thắm là chàng giám đốc có tên Lương Văn Hợp lại không chung quan điểm. Theo anh, việc sống thử là không nên khi 2 người chưa chính thức là vợ chồng.

Nữ trưởng phòng xinh đẹp, đảm đang từ chối hẹn hò chàng giám đốc không muốn sống thử - Ảnh 3.

Kim Thắm muốn sống thử trước hôn nhân.

Nữ trưởng phòng xinh đẹp, đảm đang từ chối hẹn hò chàng giám đốc không muốn sống thử - Ảnh 4.

Cuối cùng, cô không bấm nút đồng ý hẹn hò.

Cuối cùng, Kim Thắm không bấm nút hẹn hò và từ chối cho chàng giám đốc cơ hội để tìm hiểu. Có lẽ vì nàng trưởng phòng thấy anh có nhiều điểm khác biệt trong quan niệm yêu đương nên không muốn phát triển mối quan hệ này thêm.

Phía dưới phần bình luận, nhiều người ủng hộ quyết định của Kim Thắm. Dân tình cho rằng với sự nghiệp thành công, ngoại hình ưa nhìn và cả cách giao tiếp khéo léo thì chắc chắn, nàng trưởng phòng sẽ sớm tìm được nửa kia như ý.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm