Matt Liu nói toàn ngôn tình bảo sao Hương Giang không đổ: Anh thích sự cẩn trọng, cẩn trong cẩn thận để em không tổn thương, trọng trong luôn coi trọng em

Jo, Theo Trí Thức Trẻ 11:54 09/08/2020

CEO Matt Liu có loạt câu nói rất đi vào lòng người và tất nhiên là đi thẳng luôn vào tim của Hương Giang.

Chiếm spotlight trên MXH cuối tuần này chính là cặp đôi Hương Giang và CEO Matt Liu. Kể từ khi chính thức công khai chuyện tình cảm, họ liên tục khiến dân tình xuýt xoa vì quá đẹp đôi đúng chuẩn trai tài - gái sắc. 

Matt Liu nói toàn ngôn tình bảo sao Hương Giang không đổ: Anh thích sự cẩn trọng, cẩn trong cẩn thận để em không tổn thương, trọng trong luôn coi trọng em - Ảnh 1.

Hương Giang và Matt Liu (Ảnh: Instagram NV).

Nửa kia của Hương Giang phong độ, giỏi giang, thành đạt thế nào thì ai cũng biết rồi. Tuy nhiên, Matt Liu cũng có một tuyệt chiêu nữa khiến nàng hậu phải liêu xiêu đó chính là những câu nói ngọt ngào chẳng kém gì trong phim ngôn tình. 

Những chia sẻ của chàng CEO tuy không quá phô trương nhưng vẫn đủ tinh tế, chân thành để đi vào lòng người. Bảo sao mà Hương Giang không ít lần phải đỏ mặt ngượng ngùng hay "wow" lên vì quá bất ngờ. 

Matt Liu nói toàn ngôn tình bảo sao Hương Giang không đổ: Anh thích sự cẩn trọng, cẩn trong cẩn thận để em không tổn thương, trọng trong luôn coi trọng em - Ảnh 2.

Matt Liu có những câu nói rất đi vào lòng người (Ảnh: Fanpage Người ấy là ai).

Nói chung là, mang giấy bút ra học Matt Liu cách tán gái để giắt túi dùng dần đi!

- "Cá tính của anh là một người thích sự cẩn trọng. Cẩn trong cẩn thận không để em bị tổn thương thêm một lần nào nữa. Trọng trong luôn coi trọng em".

- "Em à, gặp được nhau là do ý trời. Có thể ở gần nhau hay không là do ý em. Hãy chọn anh em nhé".

- "Em à, anh không phải là người Việt nhưng câu nói này vô cùng quan trọng nên anh sẽ dùng tiếng Việt để em cảm nhận rõ nhất sự chân thành của anh".

- "Nếu em chọn anh thì em không cần hỏi anh đang ở đâu nữa. Vì anh sẽ mãi mãi ở bên cạnh em".

- "Anh đến để tìm Hương Giang".

- "Em nói cho bố mẹ em biết hết rồi (nói về Hương Giang - PV). Bố mẹ bảo "cố lên".

- "Em à, cuối cùng gặp được nhau là do ý trời, nhưng có thể ở cạnh nhau hay không vẫn là do ý em. Cảm ơn em vì đã chọn anh".

Matt Liu nói toàn ngôn tình bảo sao Hương Giang không đổ: Anh thích sự cẩn trọng, cẩn trong cẩn thận để em không tổn thương, trọng trong luôn coi trọng em - Ảnh 3.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP. HCM: Tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm COVID - 19 cho 117 người dân tại hẻm 106 Bình Tiên

    Sáng nay, trung tâm y tế quận 6 tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm cho 117 người dân đang bị cách ly tại hẻm 106 Bình Tiên, phường 3, quận 6 TP. HCM, nơi thầy giáo dạy tiếng anh nhiễm COVID - 19 sinh sống.
  • Đọc thêm