Nữ TikToker gào khóc ầm ĩ vì nuốt nhầm AirPods, nhưng âm thanh ghi lại mới khiến nhiều người bất ngờ!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 06:05 23/11/2021

Đây không phải là lần đầu tiên có người nuốt nhầm AirPods vào bụng. Hiện video này đang được chia sẻ rầm rộ trên TikTok.

TikTok hiện là nền tảng xem video ngắn phổ biến nhất hiện nay. Với lượng người dùng đông đảo, những video nhanh chóng tiếp cận đến nhiều người. Mới đây, lại thêm một trường hợp hy hữu xảy ra với người dùng khi cô nàng nuốt nhầm một chiếc AirPods Pro vào bụng.

Tài khoản @iamcarliiib đã chia sẻ một chuyện khó hiểu đã xảy ra với cuộc đời mình khi cô nhầm lẫn giữa thuốc hạ sốt giảm đau Ibuprofen với một bên tai nghe AirPods. Chia sẻ trong video, cô nàng cho biết, cô nàng cầm thuốc giảm đau và AirPods mỗi thứ một bên tay, sau đó cô lại nuốt nhầm bên AirPods vào bụng.

Video gây bão trên TikTok, cô nàng này chia sẻ việc mình đã nuốt nhầm chiếc AirPods trong hoảng loạn thế nào

Nhiều người thậm chí không tin những gì cô nàng chia sẻ, nữ TikToker này đã có một loạt các video đáp trả lại những bình luận trên và cho rằng mình chia sẻ điều này để giúp mọi người nâng cao cảnh giác.

Cô nàng cho biết thêm, khi nuốt AirPods vào bụng, thiết bị này vẫn hoạt động và kết nối bình thường cùng với điện thoại. Thậm chí TikToker này đã ghi âm lại giọng nói của mình khi thực hiện cuộc gọi. Các âm thanh trong cuộc gọi vẫn được ghi nhận kèm theo tiếng ọc ọc từ dạ dày. Điều này chứng minh, các sản phẩm của Apple cũng khá bền khi gặp những môi trường lạ. Carli cũng cho biết cô nàng đã đi chụp X-quang và sẽ không sử dụng chiếc AirPods này nữa.

Nữ TikToker gào khóc ầm ĩ vì nuốt nhầm AirPods, nhưng âm thanh ghi lại mới khiến nhiều người bất ngờ! - Ảnh 2.
Nữ TikToker gào khóc ầm ĩ vì nuốt nhầm AirPods, nhưng âm thanh ghi lại mới khiến nhiều người bất ngờ! - Ảnh 3.

Những hình ảnh cô nàng chia sẻ thêm sau khi chiếc AirPods nằm trong bụng

Mặc dù nghĩ đến việc nuốt nhầm một chiếc AirPods có kích thước lớn hơn một viên thuốc rất nhiều là chuyện khá vô lý. Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên AirPods bị nuốt. Cách đây không lâu, một người đàn ông ở bang Massachusetts cũng đã cố gắng nuốt một bên tai AirPods trong khi ngủ và một cậu bé 7 tuổi ở Georgia cũng đã phải được đưa đến phòng cấp cứu sau khi nuốt một bên AirPods.

Nữ TikToker gào khóc ầm ĩ vì nuốt nhầm AirPods, nhưng âm thanh ghi lại mới khiến nhiều người bất ngờ! - Ảnh 4.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày