Nữ tiếp viên "hot girl" đâm chết đồng nghiệp vì mâu thuẫn chia tiền "bo"

N. XUÂN, Theo Tri thức trẻ 22:03 12/03/2021

Sau khi nhậu cùng nhóm khách, Hà và Thư xảy ra mâu thuẫn về việc phân chia tiền "bo". Bất ngờ, Hà đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người Thư dẫn đến tử vong.

Ngày 12/11, TAND tỉnh Tiền Giang đưa ra xét xử sơ thẩm đối với Huỳnh Thị Châu Hà (20 tuổi, ngụ huyện Cù Lao Dung, Sóc Trăng) về tội "giết người".

Nữ tiếp viên hot girl đâm chết đồng nghiệp vì mâu thuẫn chia tiền bo - Ảnh 1.

Hà tại phiên tòa

Theo điều tra, Hà và Võ Nguyễn Ngọc Thư (19 tuổi, ngụ huyện Gò Công Đông, Tiền Giang) là tiếp viên của các quán karaoke ở Mỹ Tho.

Theo cáo trạng, khoảng 17h ngày 17/4, Thư và Âu Duy Nam (37 tuổi, quê tỉnh Đồng Tháp) cùng nhóm bạn đến một quán karaoke ở phường 5, TP. Mỹ Tho để nhậu.

Đến khoảng 18h cùng ngày, Nam điện thoại rủ Hà ra quán hát karaoke cùng. Sau đó, cả nhóm di chuyển đến quán bar NewClub ở đường Phạm Thanh (P.5, TP. Mỹ Tho) để tiếp tục nhậu.

Tại đây, Nam đưa cho Hà 1 triệu đồng để đưa lại cho Thư và yêu cầu Thư ra về trước. Lúc này, Thư cho rằng Hà cố tình đuổi mình về trước nên xảy ra cự cãi.

Hà khai nhìn thấy Thư nhắn tin cho ai đó đến quán bar gấp nên nghi ngờ Thư nhờ bạn đến đánh mình.

Hà mang túi xách đi vào nhà vệ sinh, lấy con dao bấm ra giấu phía sau thắt lưng quần rồi quay trở lại bàn nhậu. Nhìn thấy Thư chuẩn bị ra về, Hà đi ra ngoài trước đứng đợi. Tại cửa quán, Hà và Thư nói chuyện và cự cãi về tiền "bo".

Thư lấy nón bảo hiểm đánh nhưng không trúng Hà. Lúc này, Hà lấy con dao giấu trong người đâm liên tiếp 7 nhát vào người của Thư.

Mọi người trong quán nhìn thấy vụ việc liền lao tới can ngăn, đưa Thư vào bệnh viện cấp cứu nhưng cô gái này sau đó đã tử vong.

HĐXX tuyên 16 năm tù cho bị cáo Hà và buộc bị cáo bồi thường thiệt hại cho gia đình nạn nhân với số tiền hơn 230 triệu đồng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm