Nữ tiếp viên hàng không hãng Emirates bị bắt gặp rót rượu vang còn thừa ngược vào chai trên khoang VIP

Trang Đỗ, Theo Thời Đại 08:34 15/07/2017

Đoạn video quay lại cảnh một tiếp viên hàng không trên khoang hành khách hạng thương gia của hãng Emirates rót rượu ngược vào chai đang gây chú ý trên khắp các mạng xã hội.

Những ngày qua, người dùng mạng trên khắp thế giới không khỏi bàn tán xôn xao trước đoạn video quay lại cảnh một tiếp viên hàng không của hãng hàng không Emirates đang chăm chú rót rượu vang còn thừa ngược vào chai trên khoang hành khách thương gia.

Đoạn video do hành khách người Nga có tên Yevgeny Kayumov quay lại trên chiếc A380 khi anh đang có chuyến bay tới Dubai. Chia sẻ trên tài khoản Istagram, anh Yevgeny viết: "Tôi đã vô tình quay lại được đoạn video này, và không hề chú ý gì đến khoảnh khắc ấy vào lúc đó, rót rượu vang còn thừa ngược vào chai. Đó là chuyện thường tình ở Emirates hả?".

Nữ tiếp viên hàng không hãng Emirates bị bắt gặp rót rượu vang còn thừa ngược vào chai trên khoang VIP - Ảnh 2.

Nữ tiếp viên hàng không chăm chú rót rượu thừa vào chai.

Sau khi đoạn video được đăng tải, rất nhiều người dùng mạng đã để lại các bình luận về vụ việc. Một số người cho rằng chất lượng dịch vụ như này là không thể chấp nhận được, và rằng việc phải uống rượu vang còn thừa thật là một trải nghiệm kinh hoàng.

Một số khác lại tỏ ra thương cảm cho nữ tiếp viên hàng không trong đoạn video vì họ cho rằng hành động của hành khách Yevgeny có thể sẽ khiến cho cô bị đuổi việc.

Nữ tiếp viên hàng không hãng Emirates bị bắt gặp rót rượu vang còn thừa ngược vào chai trên khoang VIP - Ảnh 3.

Hành động của cô đã bị 1 hành khách quay lại.

Trong khi đó, cũng có những người lại lên tiếng cho biết đó là cách tiện lợi nhất để xử lý số rượu còn thừa trước khi bỏ tất cả vào thùng rác. Một người dùng mạng giới thiệu hiện đang làm tiếp viên hàng không cho biết "Tôi nghĩ rằng nữ tiếp viên hàng không đó có lẽ đang rót số rượu thừa vào chai trước khi vứt đi để tránh tình trạng ẩm ướt".

Trong khi đó, một người dùng mạng khác cũng bình luận "Là một tiếp viên hàng không, không thể nào mà họ có thể để dành hay lấy lại đồ thừa đó cho mình (vì các vấn đề sức khỏe, quy định trong ngành hàng không...). Chắc hẳn là cô ấy đang rót lại số rượu còn thừa vào chai để sau đó đổ đi một thể mà thôi".

Nữ tiếp viên hàng không hãng Emirates bị bắt gặp rót rượu vang còn thừa ngược vào chai trên khoang VIP - Ảnh 4.

Hãng hàng không Emirates đang tiến hành điều tra vụ việc.

Trước những phản ứng mạnh mẽ của cộng đồng mạng, đại diện hãng hàng không Emirates cho biết "Hãng luôn cố gắng cung cấp dịch vụ chất lượng hàng đầu. Hành động trong đoạn video không tuân theo tiêu chuẩn chất lượng của chúng tôi. Chúng tôi đang tiến hành điều tra vụ việc".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: drama hậu ly hôn Vinh Râu - Lương Minh Trang diễn ra căng đét, Huỳnh Phương bị phản ứng dữ dội vì phát ngôn ủng hộ bạn thân

    Huỳnh Phương bị phản ứng dữ dội vì phát ngôn ủng hộ bạn thân Drama hậu ly hôn của Vinh Râu và Lương Minh Trang liên tục xảy ra những diễn biến mới thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.
  • Đọc thêm