Sự thật không ngờ về thi thể cậu bé nghi bị bắt cóc lấy nội tạng, nằm trong thùng xốp chứa đầy đá lạnh

Đình Đình, Theo Thời Đại 20:00 14/07/2017

Cảnh sát Trung Quốc đã đưa ra thông cáo chính thức về đoạn video ghi lại cảnh tượng cậu bé xấu số nằm trong thùng xốp chứa đầy đá lạnh được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội những ngày qua với nhiều lời đồn thổi vô căn cứ.

Những ngày gần đây, các cư dân mạng hết sức bàng hoàng trước đoạn video ghi lại cảnh tượng một bé trai nằm trong thùng xốp chứa đầy đá lạnh, xung quanh là người thân đau xót khóc thương.

Đoạn video được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội với nhiều suy đoán vô căn cứ.

Một số nguồn tin cho biết cậu bé này là nạn nhân của đường dây bắt cóc, buôn bán người để lấy nội tạng và đang trên đường vận chuyển thì bị lực lượng chức năng phát hiện.

Bên cạnh đó, cũng có nguồn tin nói rằng cậu bé này theo người mẹ bán rau ra chợ chơi. Trong lúc nghịch ngợm, cậu bé chui vào thùng xốp chơi và ngủ quên mất. Người mẹ cứ đinh ninh trong thùng toàn rau nên đưa thẳng vào kho lạnh nên mới dẫn đến sự việc đau thương kể trên.

Tuy nhiên, mới đây, chân tướng sự việc đã được hé lộ, đập tan mọi lời đồn đại vô căn cứ.

Người mẹ khóc thương cậu con trai xấu số.

Theo thông tin từ cảnh sát thị trấn Ích Dương, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, cậu bé xấu số sống tại một ngôi làng trên núi Minh Nguyệt, trấn Tu Sơn, huyện Đào Giang, thị trấn Ích Dương.

Nhân dịp nghỉ hè, cậu bé đến chơi nhà họ hàng ở thành phố Quảng Châu, tỉnh Quảng Đông và không may bị chết đuối. Do thời tiết nắng nóng sẽ khiến thi thể nhanh chóng phân hủy, thế nên gia đình đành đặt cậu bé đáng thương trong thùng xốp chứa đầy đá lạnh để đưa về quê nhà an táng.

Các cơ quan chức năng Trung Quốc đã đưa ra thông cáo chính thức về vụ việc trên nhiều trang mạng xã hội với hy vọng người dân nước này sẽ không đồn thổi và thêu dệt nên những thông tin sai lệch xung quanh vụ việc, khiến cho dư luận phải hoang mang, lo lắng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm