Nữ Tỉ Phú xuất hiện "siêu dị nhân" Marvel không địch lại: Biến hình đủ ngành nghề, hạ cảnh sát ngon ơ bằng chích điện?

Lạt, Theo Helino 06:07 29/12/2019

Cảnh sát với xã hội đen đã là gì khi đối mặt với một gã chồng được biên kịch 9,9 Billion Woman (Nữ Tỉ Phú) tặng cho loạt kĩ năng chuyên nghiệp đến thần kì không biết từ đâu mà có.

Trong 9,9 Billion Woman (Nữ Tỉ Phú), bên cạnh câu chuyện tranh giành tiền bạc đầy kịch tính của Jung Seo Yeon (Jo Yeo Jeong) và Kang Tae Woo (Kim Kang Woo), bộ phim còn gây ấn tượng với khán giả bởi nhân vật người chồng đầy tàn nhẫn Hong In Pyo (Jung Woong In). Thế nhưng để khắc họa hình ảnh một gã đàn ông tham lam, sẵn sàng truy lùng, hành hạ vợ của mình, nhà làm phim đã tạo nên nhiều tình tiết vô lý đến lạ lùng khi để một gã buôn hải sản bằng khả năng công nghệ và một máy chích điện mà có thể vượt mặt từ cảnh sát đến đột nhập vào hang ổ bọn xã hội đen.

Anh chồng bản tính hung bạo này lại có kĩ năng vượt trội hơn cả cảnh sát lẫn xã hội đen.

Cùng với sự trợ giúp của Lee Jae Hyun (Lee Ji Hoon), Hong In Pyo biết được nơi ở của Kang Tae Woo - người mà hắn nghĩ đang ngoại tình với vợ mình. Không cần thăm dò, theo dõi, Hong In Pyo trực tiếp xông vào "đồn giặc", nằm sõng soài trên ghế của anh ta và bắt đầu quan sát nội thất của căn nhà, đồng thời tìm chỗ lắp camera quay lén. Không chỉ tính đến việc bản thân vốn chỉ là một tay buôn cua bình thường đang vật lộn vì bị siết nợ thì lấy đâu ra tiền đầu tư máy móc, phân cảnh này còn khiến khán giả phải tự hỏi: Anh Kang Tae Woo có lắm kẻ thù nguy hiểm mà nhà lại dễ đột nhập đến thế ư?

Đột nhập hẳn vô nhà cựu cảnh sát để lắp máy quay lén.

Nhà bị siết nợ vậy thôi nhưng bộ đồ nghề của anh thì xịn lắm đấy!

Không những thế, chỉ với một cái máy chích điện, hắn ta dễ dàng hạ bất cứ ai. Từ anh bạn xã hội đen của Kang Tae Woo, võ công cao cường vật được kẻ thù xuống đất rồi cũng nằm liệt vì bị chích điện bất tỉnh cho đến tên cướp vặt vô tình lượm được 100 triệu won cũng rơi vào tầm ngắm. Xem đến đây rồi mới thấy, chẳng cần súng đạn gì, chỉ cần một cái máy chích điện cũng đủ làm nên chuyện rồi.

Gặp phải cao thủ bị vật đo ván.

Chỉ cần có máy chích điện là xử lý ngon ơ.

Khả năng điệp viên của Hong In Pyo cũng không phải hạng vừa. Hắn có đủ kiên nhẫn để liệt kê tất cả trường hợp có thể mở được khóa điện thoại, kĩ năng phá khóa xe cũng vô cùng lanh lẹ. Trong tập mới nhất, Hong In Pyo còn giả trang thành nhân viên khử trùng, xâm nhập vào bên trong nơi làm việc của băng đảng rửa tiền để hack máy tính của chúng. Chỗ mà cảnh sát còn chẳng dám bước vào, phép thần thông nào giúp hắn ta dễ dàng đột nhập vô đến vậy? Đã thế, với khả năng hack tài tình đến nỗi hacker chuyên nghiệp còn phải vất vả mới phá được thì sao Hong In Pyo không chuyển hướng sang làm mảng máy tính đi mà phải nghèo khó buôn bán hải sản thế này.

Kĩ thuật phá khóa như dân chuyên nghiệp.

Hóa thân thành đủ thứ nghề nghiệp để đi lấy thông tin như một điệp viên.

Bằng phép thần thông nào đó xâm nhập được hẳn vào chỗ làm việc của bọn buôn tiền.

Tuy sở hữu nhiều chi tiết vô lý nhưng 9,9 Billion Woman vẫn là một trong những bộ phim hot nhất dịp cuối năm 2019 với nội dung mới lạ và vô cùng kịch tính. Với sự tham gia của những thế lực mới, trận chiến giành tiền hứa hẹn sẽ ngày càng hấp dẫn trong thời gian tới.

Thăm dò ý kiến

Bạn có thấy nhân vật này vô lý không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Nữ Tỉ Phú đang được phát sóng vào 22h thứ 4, thứ 5 (giờ Hàn Quốc) trên KBS2.

Bình luận

  • Chuyện chưa kể về Maradona và trận đấu trong nhà tù dát vàng của trùm ma tuý giàu nhất lịch sử

    Khó tin nhưng có thật, khi một tay trùm ma túy lại có thể mời Diego Mardona tới đá cho hắn xem. Không những thế, lại chơi trong chính nhà tù do hắn dựng lên để… nhốt chính mình.
  • Đọc thêm