9,9 Billion Woman (KBS 2019)

Hãi hùng 2 ông chồng ở "Nữ Tỉ Phú": Ngoại tình cũng không đáng sợ vũ phu đòi đập chết vợ

Lạt, Theo Helino 07:35 09/12/2019

9,9 Billion Woman (Nữ Tỉ Phú) đã mang đến cho khán giả 2 người chồng ác mộng mà không người phụ nữ nào muốn dính phải: ngoại tình và bạo hành.

Mới lên sóng nhưng 9,9 Billion Woman (Nữ Tỉ Phú) đã nhanh chóng đứng đầu bảng xếp hạng rating trong khung giờ chiếu, đồng thời nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả bởi nội dung mới lạ, hấp dẫn. Đặc biệt bộ phim để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất trong tâm trí người xem khi khắc hoạ hình tượng 2 người chồng tệ bạc mà bất cứ người phụ nữ nào cũng phải khiếp sợ: một người ngoại tình, một kẻ vũ phu.

1. Vợ mà chưa dằn mặt thì chồng vẫn cố chấp ngoại tình

Chồng của Yoon Hae Joo (Oh Nara) - Lee Jae Hoon (Lee Ji Hoon) là một gã hèn, vô cùng đào hoa. Trước vợ mình, anh ta luôn ngon ngọt chiều chuộng, có lúc còn tỏ ra phục tùng, nể sợ. Thế nhưng ở sau lưng, Lee Jae Hoon thực chất lại ngoại tình với chính bạn thân của vợ mình. Hằng ngày đều qua lại tại khách sạn 5 sao, thậm chí còn chấp thuận chuyến đi chơi chung của cả hai gia đình để tạo cơ hội gặp gỡ, ôm ấp người tình khi Yoon Hae Joo đang say giấc trong nhà.

Mới vừa ôm ấp người tình ở khách sạn.

Đã về ngon ngọt bóp vai cho vợ mình.

Có lẽ đây không phải là lần đầu Lee Jae Hoon ngoại tình, bởi cả hai vợ chồng dường như đã qua chai mòn với câu chuyện này. Nếu như Yoon Hae Joo thản nhiên nói về việc chồng mình thường đi vụng trộm như thế nào, chiều chuộng nhân tình giỏi như chăm sóc gia đình ra sao thì chính Lee Jae Hoon cũng vô tư tiếp tục ôm ấp bạn thân của vợ dù biết mọi chuyện đã vỡ lở. Vừa hèn nhát, vừa trăng hoa, đây hẳn là loại đàn ông khiến chị em phải khinh rẻ.

Vợ ở trong nhà, mình vẫn hôn tình nhân ngay trước cửa.

2. Thẳng tay đập vợ mặc sống chết

Đã quá quen khi hóa thân thành các nhân vật phản diện khiến khán giả khiếp sợ, Jung Woong In tiếp tục vào vai một người chồng ác độc với thói quen đánh đập vợ mỗi khi tức giận - Hong In Pyo. Với cái cớ rằng: bản thân phải trừng trị những sai lầm của vợ, hắn sẵn sàng đay nghiến, đánh đập và hành hạ Jung Seo Yeon (Jo Yeo Jeong) mặc kệ cô sống chết thế nào. Đối với Hong In Pyo, việc vợ mình phải chịu đựng đau đớn chính là cái giá cho những bết bát làm ăn của hắn, cũng như tai nạn mất đi đứa con trong bụng trước đây.

Đánh đập, dìm vợ mình vào bồn nước vì nghi ngờ nói dối.

Nhốt vợ ở ngoài trời đông còn mình thì ngủ nghỉ như không có chuyện gì.

Phẫn nộ nhất phải là lúc Hong In Pyo nắm lấy đầu của Jung Seo Yeon đập vào bồn rửa tay, rồi mặc cho cô nằm bất tỉnh trong phòng tắm. Chỉ vì nguyên nhân vài phút trước Jung Seo Yeon đã phản pháo lại lời sỉ nhục của người bạn thân, đồng thời là đối tác của Hong In Pyo. Không thể bảo vệ vợ mình trước sự đả kích từ người khác, hắn lại tàn nhẫn đẩy cô vào tuyệt vọng, suýt nữa thì tự tử. Rõ ràng một người chồng thế này chính là cơn ác mộng của tất cả mọi cô gái trên đời này.

Thẳng tay đập đầu vợ vào bồn rửa mặt.

Nữ Tỉ Phú đang được phát sóng vào 22h thứ 4, thứ 5 (giờ Hàn Quốc) trên KBS2.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ loại chồng nào là đáng sợ nhất?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cháu gái Donald Trump tiết lộ ngài tổng thống từng bỏ tiền thuê người thi hộ đại học để vào được trường top đầu

    Theo những gì được tiết lộ thì nhờ vào điểm thi cao, ông Trump đã vào được một trong số những trường đại học danh tiếng nhất của Mỹ.
  • Đọc thêm