"Nữ thủ tướng" của Lee Min Ho ở Quân Vương Bất Diệt gây thất vọng vì nhan sắc "bà thím", thần thái sang chảnh của chị đâu rồi?

Lạt, Theo Trí Thức Trẻ 14:42 16/04/2020

Nhan sắc không như kì vọng của cô nàng "Nữ thủ tướng" Jung Eun Chae trong buổi họp báo Quân Vương Bất Diệt đã khiến các fan phải hụt hẫng.

Chỉ còn 1 ngày nữa, siêu phẩm The King: Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) sẽ chính thức lên sóng. Mới đây, đoàn làm phim đã có buổi họp báo ra mắt báo chí và khán giả với sự hiện diện của dàn diễn viên chủ chốt như Lee Min Ho, Kim Go Eun, Jung Eun Chae, Woo Do Hwan. Bên cạnh sự tò mò về nội dung đặc biệt liên quan đến những con người tồn tại ở thế giới song song với Đại Hàn Dân Quốc, nhiều sự chú ý cũng đã đổ về cô nàng Jung Eun Chae khi nhan sắc của mĩ nhân từng nhận được vô số lời ca tụng lại không thật sự thỏa mãn sự kì vọng của khán giả.

Nữ thủ tướng của Lee Min Ho ở Quân Vương Bất Diệt gây thất vọng vì nhan sắc bà thím, thần thái sang chảnh của chị đâu rồi? - Ảnh 1.

Jung Eun Chae vốn được khán giả vô cùng kì vọng khi nhan sắc của cô nàng trong những tấm hình được ekip Quân Vương Bất Diệt tiết lộ đều vô cùng lộng lẫy, sang trọng. Thế nhưng xuất hiện trong buổi họp báo với trang phục tối màu, cách phối đồ nặng nề, lối trang điểm, làm tóc đơn giản, Jung Eun Chae trông thiếu sức sống, già dặn hơn hẳn so với các diễn viên khác. Sự đối lập này càng được nhìn thấy rõ hơn khi nữ diễn viên đứng chung khung hình cùng “địch thủ” Kim Go Eun. Điều này gây không ít hụt hẫng trước những kì vọng được xây nên trước đó.

Nữ thủ tướng của Lee Min Ho ở Quân Vương Bất Diệt gây thất vọng vì nhan sắc bà thím, thần thái sang chảnh của chị đâu rồi? - Ảnh 2.

Với cách phối đồ, làm tóc cùng trang điểm không phù hợp, cô nàng kém sắc đi vài phần.

Nữ thủ tướng của Lee Min Ho ở Quân Vương Bất Diệt gây thất vọng vì nhan sắc bà thím, thần thái sang chảnh của chị đâu rồi? - Ảnh 3.

Khi sánh đôi bên cạnh Kim Go Eun, Jung Eun Chae trông già hơn hẳn.

Nữ thủ tướng của Lee Min Ho ở Quân Vương Bất Diệt gây thất vọng vì nhan sắc bà thím, thần thái sang chảnh của chị đâu rồi? - Ảnh 4.

Nữ diễn viên từng khiến khán giả chết mê chết mệt với những hình ảnh bùng nổ khí chất được nhà sản xuất tung ra trước đó.

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong chờ Quân Vương Bất Diệt không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Quân Vương Bất Diệt sẽ chính thức lên sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần bắt đầu từ ngày 17/4 trên kênh truyền hình SBS và Netflix.

Bình luận

  • Công an TP.HCM: Bà Phương Hằng xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên

    Tối 18/10, Công an TP.HCM đã thông tin chính thức về những tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng về việc bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư "hành hung" tại trụ sở công an.
  • Đọc thêm