Nữ thần Yoona (SNSD) đẹp hút hồn là thế nhưng cũng có ngày bị màn tương tác của cặp mỹ nam Jimin (BTS) - Cha Eun Woo lấn át

Eri, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 18/01/2021

Yoona (SNSD) có nhan sắc đỉnh cao đến mức thường xuyên "dìm" các đồng nghiệp khác, nhưng cô đã không thể lấn át đôi bạn Jimin (BTS) - Cha Eun Woo (ASTRO).

Yoona (SNSD) luôn là một trong những cái tên được nhắc đến đầu tiên khi nói về nhan sắc idol Kpop. Cô nàng thường xuyên “dìm” các đồng nghiệp không thương tiếc. Thế nhưng, mỹ nhân nhà SM cũng từng bị đôi bạn mỹ nam Jimin (BTS) - Cha Eun Woo (ASTRO) lấn át ngay trên sân khấu. Dù Yoona đẹp tựa nữ thần nhưng dân tình chỉ chăm chăm ngắm Jimin, Cha Eun Woo và màn tương tác dễ thương của 2 anh chàng.

Cụ thể, trong lễ hội âm nhạc MBC Gayo Daejun 2018, Cha Eun Woo, Minho (SHINee) và Yoona giữ vai trò MC. Trong khi các nghệ sĩ tập trung trên sân khấu, Jimin đứng ngay phía sau đã cố nhìn lén kịch bản trên tay thành viên ASTRO. Phát hiện hành động của tiền bối, Cha Eun Woo quyết định đưa kịch bản cho thành viên BTS xem cùng. Ngay sau đó, 2 anh chàng vui vẻ chụm đầu cùng nhau đọc kịch bản trên sân khấu. Trong khoảnh khắc đó, nhan sắc của nữ thần Yoona ở bên bỗng bị lu mờ, nhường spotlight cho 2 chàng trai đáng yêu.

Jimin cố nhìn lén kịch bản trên tay đàn em

Phát hiện hành động của tiền bối, Cha Eun Woo nở nụ cười dịu dàng rồi đưa kịch bản cho Jimin xem cùng

Nữ thần Yoona (SNSD) đẹp hút hồn là thế nhưng cũng có ngày bị màn tương tác của cặp mỹ nam Jimin (BTS) - Cha Eun Woo lấn át - Ảnh 4.

Dù Yoona xinh đẹp như nữ thần nhưng dân tình chỉ chú ý đến màn tương tác dễ thương của Cha Eun Woo và Jimin

Khoảnh khắc 2 mỹ nam chụm đầu xem kịch bản lấn át cả nhan sắc như nữ thần của Yoona

Phản ứng dễ thương của 2 mỹ nam đình đám khiến netizen vô cùng thích thú. Khoảnh khắc này nhanh chóng trở thành chủ đề nóng được bàn tán trên khắp các diễn đàn Kpop lúc bấy giờ. Câu chuyện này còn xuất hiện nhiều hơn những bài viết khen ngợi nhan sắc Yoona.

Sau đó, trong lễ trao giải Golden Disc Awards 2020, cặp đôi mỹ nam này lại tiếp tục xuất hiện cùng nhau và có màn tương tác cực dễ thương. Thời điểm đó, sau khi kết thúc lễ trao giải, Jimin nhìn thấy Cha Eun Woo thì mừng ra mặt, nhanh chóng chạy đến ôm đàn em thật chặt. Mỹ nam BTS cũng cười tít mắt chào hỏi đàn anh rồi ôm trọn Jimin trong vòng tay tạo nên khoảnh khắc ngọt "rụng tim". Màn tương tác của 2 nam idol đình đám thường xuyên được dân tình "đào" lại vì quá dễ thương.

Nhìn thấy Cha Eun Woo, Jimin nhanh chóng lao đến ôm đàn em

Mỹ nam ASTRO cũng cười tít mắt khi gặp đàn anh, nụ cười dịu dàng của anh chàng khiến hội chị em “rụng tim”, ghen tỵ với thành viên BTS

Nữ thần Yoona (SNSD) đẹp hút hồn là thế nhưng cũng có ngày bị màn tương tác của cặp mỹ nam Jimin (BTS) - Cha Eun Woo lấn át - Ảnh 8.

Không rõ Cha Eun Woo quen biết Jimin hồi nào mà đã thân chừng này rồi?

Nữ thần Yoona (SNSD) đẹp hút hồn là thế nhưng cũng có ngày bị màn tương tác của cặp mỹ nam Jimin (BTS) - Cha Eun Woo lấn át - Ảnh 9.

Jimin nằm gọn trong vòng tay Cha Eun Woo

Nữ thần Yoona (SNSD) đẹp hút hồn là thế nhưng cũng có ngày bị màn tương tác của cặp mỹ nam Jimin (BTS) - Cha Eun Woo lấn át - Ảnh 10.

Những khoảnh khắc dễ thương của 2 mỹ nam thường xuyên được dân tình “đào” lại vì quá ngọt ngào

Nguồn: YouTube, Twitter

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bạn đang bị giam cùng 1 quả bom! Bạn có đủ thông minh để thoát ra?

    Liệu bạn có thể tự giải thoát bản thân khỏi tình huống oái oăm này?
  • Đọc thêm