Nữ thần Yoga học lỏm động tác múa bụng của... người ngoài hành tinh

Linh Phạm, Theo Thời Đại 21:00 24/05/2017

Động tác kỳ lạ như đến từ hành tinh khác này đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng Yoga trên toàn thế giới.

Từ lâu, Yoga đã trở thành một môn thể thao hữu ích phổ biến với mọi người, đặc biệt là với nữ giới. Dù là mới tập hay đã gắn bó với Yoga một thời gian, người tập cũng sẽ nhận thấy những sự thay đổi tích cực của cơ thể. Hiện nay, trong giới tập Yoga đang truyền tay nhau một phương pháp tập mới vô cùng hiệu quả và lạ mắt có tên là Nauli.

Cô Aubry là người đầu tiên quảng bá động tác Nauli độc đáo này tới nhiều người.

Động tác này rất tốt cho các cơ quan nội tạng.

Được biết, động tác này đã ra đời cách đây 7000 năm nhưng người đầu tiên đưa Nauli đến với mọi người là cô Aubry Wiltcher - một huấn luyện viên Yoga nổi tiếng ở thành phố San Diego, bang California, Mỹ. Cô cho biết Nauli là một bài massage tuyệt vời cho các cơ quan nội tạng. Hơn thế nữa, động tác này còn rất tốt cho việc điều chỉnh sự mất cân bằng hoocmon và cảm xúc.

Trong đoạn clip, cô Aubry đã hóp chặt bụng, siết các cơ bắp lại rồi chuyển động cơ bụng thành từng đợt sóng đều đặn. Theo Aubry, động tác này phù hợp với mọi lứa tuổi nhưng những phụ nữ mang thai hay mắc những bệnh liên quan đến tim mạch thì không nên tập theo.

Sau khi được đăng tải trong một thời gian ngắn, đoạn clip biểu diễn động tác Nauli của Aubry đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng Yoga. Có nhiều nhận xét rằng động tác hóp bụng trong Nauli rất giống gương mặt của ET nên mọi người nói đùa rằng cô Aubry đã học lỏm nó từ người ngoài hành tinh.

Nữ thần Yoga học lỏm động tác múa bụng của... người ngoài hành tinh - Ảnh 3.

Động tác hóp bụng trong Nauli khiến nhiều người liên tưởng tới khuôn mặt người ngoài hành tinh.

Nữ thần Yoga học lỏm động tác múa bụng của... người ngoài hành tinh - Ảnh 4.

Cô Aubry là người đầu tiên đưa Nauli trở nên phổ biến hơn.

(Nguồn: Metro)

Bình luận

  • Đọc thêm