Nữ tài xế bất ngờ lao ô tô vào cửa hàng, hất tung nhân viên đang dọn dẹp

Trang Đỗ, Theo Trí Thức Trẻ 12:02 18/08/2016

Sau vụ tai nạn, nữ tài xế người Liêu Ninh, Trung Quốc đã bị cảnh sát dẫn đi để lấy lời khai.

Ngày hôm qua, đoạn video quay lại một vụ tai nạn khá hy hữu xảy ra tại khu Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc đã khiến nhiều người được phen bủn rủn chân tay.

 Video được CCTV ghi lại.

Trong khi đang miệt mài lau dọn phía trước cửa hàng, một nam nhân viên đã bất ngờ bị chiếc xe điên từ đâu lao tới, hất tung lên, va vào cửa kính bên cạnh rồi ngã lăn xuống đất.

Tưởng chừng chỉ có anh chàng xấu số trên là nạn nhân duy nhất của vụ tai nạn trời ơi đất hỡi, thế nhưng, quan sát video, người ta còn thấy một cặp mẹ con phía ngoài vỉa hè cũng sém chết dưới tay lái của nữ tài xế trung tuổi.

Nữ tài xế bất ngờ lao ô tô vào cửa hàng, hất tung nhân viên đang dọn dẹp - Ảnh 3.

Một cặp mẹ con cũng bị thương trong vụ tai nạn.

Sau khi gây án, nữ tài xế đã bước ra khỏi xe với vẻ ngoài sợ hãi, lúng túng và liên tục cúi đầu cầu xin sự tha thứ của các nạn nhân.

Sau vụ tai nạn, cả 3 nạn nhân gồm nam nhân viên cửa hàng, người mẹ trẻ và cậu con trai đều bị thương, nhưng rất may là không đe dọa đến tính mạng.

Nữ tài xế sau đó đã bị cảnh sát dẫn đi để lấy lời khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, đã có câu trả lời cho tin đồn Chi Pu được bạn trai thiếu gia tập đoàn nghìn tỷ tháp tùng sang Mỹ?

    Trong khi Chi Pu đang ngày ngày vi vu khắp nơi để "enjoy cái moment này" ở xứ sở cờ hoa thì bạn trai tin đồn lại check in tại... Quận 2, TP.HCM.
  • Đọc thêm