2 người thoát chết kỳ diệu sau khi chiếc xe bồn chở xi măng cán nát đầu xe hơi

Skye, Theo Trí Thức Trẻ 23:50 17/08/2016

Mới đây, một đoạn video đã ghi lại được pha thoát chết của 2 người ngồi trong xe hơi tại Trung Quốc khi chiếc xe của họ bị xe tải chở xi măng cán qua.

Các vụ việc thoát chết trong gang tấc không còn hiếm gặp khi có nhiều người vẫn may mắn sống sót sau các vụ đụng xe hơi. Lần này, người xem lại được phen thót tim trước pha thoát chết ngoạn mục của 2 người ngồi trong xe hơi bị ô tô tải cán qua tại Trung Quốc.

Vào sáng ngày 16/8 vừa qua, một chiếc xe hơi 7 chỗ ngồi tại thành phố Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã bị cán nát phần đầu khi băng qua đường và bất chợt một chiếc xe tải chở xi măng khác lao tới. 

 Đoạn video ghi lại cảnh 2 người trong xe hơi may mắn sống sót sau vụ tai nạn.

Đoạn video đã ghi lại được cảnh xe tải chở xi măng sau khi sượt qua đầu xe hơi thì bồn xe bắt đầu đổ nhào, lật về phía xe 7 chỗ và đè nát quá nửa trên của xe hơi.

Theo đài CCTV, những người qua đường đã cố gắng kéo người phụ nữ và lái xe ra khỏi đống đổ nát trước khi cứu hỏa kịp tới hiện trường. Họ đã phải rất vất vả mới có thể đưa được 2 người ra và đưa tới bệnh viện. 

Cú va chạm thót tim giữa xe tải và ô tô.

May mắn, người phụ nữ đã trải qua ca phẫu thuật và đang bình phục trở lại còn người đàn ông cầm lái vẫn đang phải điều trị tích cực. Tuy nhiên, khả năng hồi phục của anh cũng rất cao.

Hiện tại, phía cảnh sát vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng nhưng cũng hy hữu này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm