Nữ streamer xinh đẹp "mếu máo" vì không đạt đủ chỉ tiêu stream, vừa chỉ trích nền tảng vừa "cắn rứt" lương tâm với khán giả

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 09:01 22/11/2020

Các anh em xem chùa ít thôi và nhớ donate cho các streamer nhé!

Streamer tưởng như là nghề nhàn hạ nhưng lại không hề dễ dàng. Các nền tảng stream thường đặt ra chỉ tiêu đối với mỗi streamer về lượt view và donate. Nếu không đủ những chỉ tiêu này mỗi tháng, họ sẽ phải đối mặt với việc bị cắt hợp đồng. Đây là bài toán khiến rất nhiều streamer đau đầu.

Đây cũng là tình cảnh mà nữ streamer tên Vương Vũ Sam gặp phải. Sở hữu khuôn mặt ưa nhìn và một thân hình gợi cảm nhưng việc nhận donate luôn là vấn đề mà cô gặp phải mỗi buổi livestream.

Nữ streamer xinh đẹp mếu máo vì không đạt đủ chỉ tiêu stream, vừa chỉ trích nền tảng vừa cắn rứt lương tâm với khán giả - Ảnh 1.

Nữ streamer Vương Vũ Sam

Trong buổi stream gần đây, Vương Vũ Sam đã chia sẻ rằng cô cảm thấy vô cùng cắn rứt lương tâm khi lừa dối tình cảm của người xem để nhận tiền donate. "Trước kia tôi có thể bán ảnh sexy để kiếm tiền. Trước đó, tôi cũng có thể là streamer có lương tâm. Giờ tôi thực sự đánh mất lương tâm rồi", nữ streamer khóc lóc chia sẻ.

Nữ streamer xinh đẹp mếu máo vì không đạt đủ chỉ tiêu stream, vừa chỉ trích nền tảng vừa cắn rứt lương tâm với khán giả - Ảnh 2.

Vương Vũ Sam trong buổi stream

Nữ streamer cũng nói thêm rằng ngành công nghiệp streaming đang vắt kiệt các streamer nhưng cô vẫn cố gắng theo đuổi công việc này vì cho rằng streamer dễ kiếm tiền hơn nghề người mẫu ảnh trước đây, dù thời gian gần đây cô cũng không thể đáp ứng được chỉ tiêu donate của nền tảng mình đang làm việc.

Cuối cùng, với sự giúp đỡ của người xem, Vũ Sam cuối cùng cũng có thể hoàn thành chỉ tiêu của buổi stream.

Nữ streamer xinh đẹp mếu máo vì không đạt đủ chỉ tiêu stream, vừa chỉ trích nền tảng vừa cắn rứt lương tâm với khán giả - Ảnh 4.
Nữ streamer xinh đẹp mếu máo vì không đạt đủ chỉ tiêu stream, vừa chỉ trích nền tảng vừa cắn rứt lương tâm với khán giả - Ảnh 5.
Nữ streamer xinh đẹp mếu máo vì không đạt đủ chỉ tiêu stream, vừa chỉ trích nền tảng vừa cắn rứt lương tâm với khán giả - Ảnh 6.

Ảnh: Internet

Nữ streamer xinh đẹp mếu máo vì không đạt đủ chỉ tiêu stream, vừa chỉ trích nền tảng vừa cắn rứt lương tâm với khán giả - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chồng bỏ đi tìm hạnh phúc mới, 2 con trai lớn tồng ngồng vẫn như đứa trẻ lên ba, người phụ nữ quyết không bỏ con - 2 đứa là thiên thần của mẹ

    Cố cõng con lên vai, cô Thu bước từng bước thật chậm, khom tấm lưng già vịn lấy cầu thang để đưa người con trai tật nguyền lên gác xếp. Ở cái tuổi 28, anh Tân chẳng khác nào đứa trẻ lên 3 khi điều duy nhất có thể làm là bập bẹ vài ba tiếng ngọng nghịu…
  • Đọc thêm