Nữ streamer xinh đẹp có phản ứng quyết liệt khi bị chèn ép, điều đáng nói là nó khiến gần 400 streamer khác quyết định "dứt áo ra đi"

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 06:36 07/09/2021

Thời hạn hợp đồng quá dài cùng lịch trình dày đặc chính là lý do khiến nữ streamer quyết định ngừng hợp tác với Douyu.

DouyuTV là nền tảng livestream độc quyền, hiện Douyu ngày càng mở rộng quy mô và được định hình phát triển, trở thành mạng xã hội chia sẻ video và các buổi phát sóng trực tiếp. Nền tảng livestream này có thể coi là một môi trường lý tưởng để các streamer học hỏi và phát triển.

Tuy nhiên, mới đây, nữ streamer kỳ cựu trên nền tảng này là Tiểu Thần Thần đã thông báo kết thúc hợp đồng với Douyu, chuyển sang phát sóng trực tiếp tại nền tảng khác với người theo dõi của mình một cách đầy bất ngờ.

Nữ streamer xinh đẹp có phản ứng quyết liệt khi bị chèn ép, điều đáng nói là nó khiến gần 400 streamer khác quyết định dứt áo ra đi - Ảnh 1.

Là một nữ streamer xinh đẹp, có lối nói chuyện nhẹ nhàng duyên dáng nên không lạ gì mà Thần Thần lại cực kỳ nổi tiếng trên Douyu. Nữ streamer đã từng tiết lộ về hoàn cảnh khó khăn của gia đình và cá nhân. Cô nghỉ học khi chưa tốt nghiệp cấp 3, chân ướt chân ráo bước vào nghề chăm sóc khách hàng và sau một khoảng thời gian cô đã bén duyên với nghề livestream, đồng thời lựa chọn Douyu làm bến đỗ cho sự nghiệp của mình.

Nữ streamer xinh đẹp có phản ứng quyết liệt khi bị chèn ép, điều đáng nói là nó khiến gần 400 streamer khác quyết định dứt áo ra đi - Ảnh 2.

Nhan sắc cuốn hút của Thần Thần

Tuy nhiên mới đây khi Douyu muốn ký hợp đồng mới, có thời hạn hợp tác kéo dài từ 3 - 8 năm thì nữ streamer đã từ chối. Là một nữ streamer kỳ cựu, Thần Thần hiểu rằng công việc hiện tại là nghề có tỷ lệ đào thải rất cao. Vậy nên, cô cảm thấy thời hạn hợp đồng quá dài và lịch trình dày đặc khó có thể đáp ứng được.

Thần Thần đã chọn cách không ký hợp đồng mới và lựa chọn một nền tảng khác để phát sóng. Đó chính là Bilibili, trang web tổng hợp nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm: âm nhạc, khiêu vũ, khoa học, công nghệ, giải trí, phim ảnh... và các buổi livestream tạo cơ hội tương tác giữa streamer và người hâm mộ.

Nữ streamer xinh đẹp có phản ứng quyết liệt khi bị chèn ép, điều đáng nói là nó khiến gần 400 streamer khác quyết định dứt áo ra đi - Ảnh 3.

Do đó nữ streamer này đã quyết định rời đi

Sự rời đi của nữ streamer kỳ cựu được đông đảo khán giả yêu mến cũng chính là giọt nước làm tràn ly. Sau khi Thần Thần chia sẻ về lý do ngưng hợp tác cùng Douyu, gần 400 streamer có lượng người theo dõi thấp - trung bình trên nền tảng này cũng yêu cầu kết thúc hợp đồng vì những lý do tương tự và chuyển sang phát sóng trên các nền tảng khác.

Nhiều streamer và người theo dõi khác cũng đã thừa nhận rằng: "Douyu ngày càng sa sút, không thể duy trì được phong độ của nền tảng livestream lớn nhất. Những năm gần đây, có rất nhiều hot streamer đời đầu đã rời đi".

Nữ streamer xinh đẹp có phản ứng quyết liệt khi bị chèn ép, điều đáng nói là nó khiến gần 400 streamer khác quyết định dứt áo ra đi - Ảnh 4.

Video dance cover của Thần Thần luôn thu hút được lượt view khổng lồ

Ví dụ điển hình là nữ streamer sở hữu giọng hát thiên thần sinh năm 91 - Phùng Đề Mạc, người đã thu hút được 13,8 triệu lượt người theo dõi trên Douyu. Phùng Đề Mạc đã rời Douyu vì lý do lịch làm việc quá dày, không đảm bảo được sức khoẻ và đã chuyển sang công ty mới.

Nữ streamer xinh đẹp có phản ứng quyết liệt khi bị chèn ép, điều đáng nói là nó khiến gần 400 streamer khác quyết định dứt áo ra đi - Ảnh 5.

Nữ streamer xinh đẹp Phùng Đề Mạc chia sẻ mỗi ngày không ngủ nổi 3 tiếng vì lịch làm việc tại Douyu dày đặc

Tất nhiên, mỗi nền tảng phát sóng lại có những đặc điểm, tính chất khác nhau. Cho nên, việc streamer lựa chọn nền tảng phù hợp với mình để phát triển là điều cần thiết. Bằng chứng là, sau khi chuyển sang "nhà mới", Thần Thần đã nhanh chóng tìm được phong cách riêng cho mình. Đến nay, nữ streamer đã thu hút được hơn 400.000 người hâm mộ với hơn 14,7 triệu lượt xem trên Bilibili.

Một số hình ảnh khác về nữ streamer xinh đẹp này:

Nữ streamer xinh đẹp có phản ứng quyết liệt khi bị chèn ép, điều đáng nói là nó khiến gần 400 streamer khác quyết định dứt áo ra đi - Ảnh 7.
Nữ streamer xinh đẹp có phản ứng quyết liệt khi bị chèn ép, điều đáng nói là nó khiến gần 400 streamer khác quyết định dứt áo ra đi - Ảnh 8.
Nữ streamer xinh đẹp có phản ứng quyết liệt khi bị chèn ép, điều đáng nói là nó khiến gần 400 streamer khác quyết định dứt áo ra đi - Ảnh 9.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm