Nữ streamer vẽ trái tim lên ngực rồi tự cắt áo khoe vòng một lấp ló khiến hàng ngàn người xem không chớp mắt

Mặt Trứng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:35 16/12/2020

Chẳng thể ngờ được rằng những nội dung không có nhiều điểm nhấn như thế này của cô nàng streamer lại có thể thu hút nhiều người tới vậy.

Không thể phủ nhận rằng thời gian gần đây, các streamer thường xuyên mang tới cho người xem những nội dung độc, lạ thậm chí là chẳng mấy khi xuất hiện trong cuộc sống đời thường. Nhưng đôi khi, những yếu tố độc lạ thậm chí rất dễ dẫn đến một thực trạng đó chính là các clip, nội dung nhảm nhí trở nên tràn ngập. Điển hình như trong trường hợp của Mauming, cô nàng streamer dưới đây.

Nữ streamer vẽ trái tim lên ngực rồi tự cắt áo khoe vòng một lấp ló khiến hàng ngàn người xem không chớp mắt - Ảnh 1.

Mauming - cô nàng streamer gợi cảm đang được nhắc tới

Vốn nổi tiếng với những nội dung vô cùng giật gân, thế nên trong quá khứ, cô nàng Mauming đã từng không ít lần gặp phải những rắc rối với nền tảng livestream. Thậm chí, cô còn từng bị cấm kênh vĩnh viễn trên AfreecaTV và phải "chuyển nhà" sang những nền tảng nhỏ để tránh gặp phải những án kỷ luật nặng nề. Tuy nhiên, chứng nào tật nấy, Mauming mãi chẳng thể chừa được thói khoe thân hay tạo ra những chiêu trò trên sóng.

Nữ streamer vẽ trái tim lên ngực rồi tự cắt áo khoe vòng một lấp ló khiến hàng ngàn người xem không chớp mắt - Ảnh 2.

Mauming thậm chí từng bị cấm cửa khỏi AfreecaTV

Điển hình như trong phiên livestream mới đây, cô nàng cố gắng mang tới một sự mới lạ với màn cosplay D/VA, một nhân vật có lẽ được coi là khá quen thuộc đối với nhiều người. Tuy nhiên, Mauming lại mang tới phong cách rất khác lạ và khiến không ít người phải ngạc nhiên khi mà cô nàng lựa chọn việc ăn mặc siêu kín đáo - điều hiếm thấy trong các buổi phát sóng của cô nàng streamer. Thế nhưng, sự bất ngờ này cũng chẳng kéo dài được lâu.

Nữ streamer vẽ trái tim lên ngực rồi tự cắt áo khoe vòng một lấp ló khiến hàng ngàn người xem không chớp mắt - Ảnh 3.

Ban đầu, cô nàng khiến tất cả bất ngờ khi cosplay vô cùng kín đáo

Nữ streamer vẽ trái tim lên ngực rồi tự cắt áo khoe vòng một lấp ló khiến hàng ngàn người xem không chớp mắt - Ảnh 4.

Nhưng sau đó lại tự vẽ trái tim lên ngực áo

Cụ thể, tới giữa phiên livestream, Mauming bất ngờ nổi hứng nghịch ngợm, tự ngồi vẽ hình trái tim lên vòng một của mình và rồi sau đó ngồi cắt dán bộ trang phục theo đúng khuôn mẫu.

Điểm đáng nói là hành động dùng kéo tự cắt áo, khoe vòng một theo cách từ từ, lấp ló lúc ẩn lúc hiện của Mauming lại thu hút rất nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng mạng, thậm chí lượng người xem còn đông đảo hơn nhiều so với khi cô nàng cố tình ăn mặc hở hang trên sóng.

Nữ streamer vẽ trái tim lên ngực rồi tự cắt áo khoe vòng một lấp ló khiến hàng ngàn người xem không chớp mắt - Ảnh 5.

Rồi cô tự lấy kéo cắt đúng hình trái tim

Nữ streamer vẽ trái tim lên ngực rồi tự cắt áo khoe vòng một lấp ló khiến hàng ngàn người xem không chớp mắt - Ảnh 6.

Cố gắng khoe ra khuôn ngực theo phong cách lấp ló rất quyến rũ

Chỉ với hành động đơn giản, thế nhưng phiên livestream của Mauming bất ngờ thu hút tới cả nghìn người theo dõi. Đa phần đều cảm thấy khá hồi hộp chờ đợi từng đường kéo cắt ra để chiêm ngưỡng vòng một của nàng hot girl lộ ra dần dần. Hiệu ứng về view thì khá tốt, thế nhưng, nội dung của Mauming bị nhiều người gắn cho cái mác nhảm nhí, phản cảm và chẳng có bất kỳ nội dung gì ngoài sự giật gân, gây sốc - đúng với phong cách thường thấy của cô nàng.

Nữ streamer vẽ trái tim lên ngực rồi tự cắt áo khoe vòng một lấp ló khiến hàng ngàn người xem không chớp mắt - Ảnh 7.

Mauming đang phải đối diện với rất nhiều chỉ trích

Ảnh: Internet

Nữ streamer vẽ trái tim lên ngực rồi tự cắt áo khoe vòng một lấp ló khiến hàng ngàn người xem không chớp mắt - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thế giới ngầm của content 18+ tự sản xuất

    Đâu đó xung quanh chúng ta, có những người trẻ đang tự sản xuất và tiêu thụ một lượng "nội dung đen" khổng lồ mà bạn không hề hay biết. Mức độ từ thô sơ đến chuyên nghiệp có đủ cả. Thậm chí có người còn xem đây là sự nghiệp, là công việc nghiêm túc.
  • Đọc thêm