Lách luật quy định lộ nội y bị phạt, nữ streamer gợi cảm "xúi giục" đàn em thả rông vòng một thô thiển đến khó tin!

Mặt Trứng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:01 14/12/2020

Nền tảng phát sóng xem ra vẫn còn phải rất đau đầu với các cô nàng streamer này đây.

Thời gian gần đây, việc những người phát sóng nội dung, đặc biệt là các nữ streamer đua nhau diện cho mình những bộ trang phục nóng bỏng, cố gắng để khoe thân trên sóng nhằm mục đích câu view, tương tác đã trở thành câu chuyện không còn xa lạ với nhiều người. Mặc dù các nền tảng phát sóng cũng đã cố gắng ban hành những luật cấm nhưng dường như chúng chưa tỏ rõ sự hiệu quả. Mới đây thôi, AfreecaTV - một trong những nền tảng phát sóng hàng đầu tại Hàn Quốc vừa đưa thêm luật cấm để lộ nội y trên sóng. Nhưng xem ra điều luật này đôi khi còn dẫn tới nhiều vấn đề tệ hại hơn.

Cụ thể, mới đây thôi, Kikiki - nữ streamer vừa mới gia nhập AfreecaTV đã có màn debut chào hàng với người xem và thu hút rất đông sự chú ý của các fan hâm mộ. Điều này cũng dễ hiểu, khi cô nàng cũng đã tạo dựng được tiếng tăm từ trước. Vốn nổi tiếng với các nội dung gợi cảm, thế nên lần này cô nàng cũng phải nghiên cứu rất kỹ các quy định để "nhập gia tùy tục". Và vào thời điểm ấy, cô nàng streamer diện cho mình một bộ trang phục khá mát mẻ khoe khéo vòng một và cũng có dấu hiệu để lộ nội y.

Lách luật quy định lộ nội y bị phạt, nữ streamer gợi cảm xúi giục đàn em thả rông vòng một thô thiển đến khó tin! - Ảnh 1.

Kikiki - nữ streamer trong câu chuyện

Điều này nhanh chóng khiến cho khá nhiều fan hâm mộ của Kikiki chú ý tới và rất đông người đã lên tiếng nhắc nhở cô nàng nên cẩn thận vì án phạt của AfreecaTV sẽ là cấm kênh đối với những trường hợp như vậy. Tất nhiên, Kikiki cũng nhận ra vấn đề và tỏ ra khá hoang mang, đồng thời cũng công khai xin lỗi ngay trên sóng với lý do lần đầu lên sóng nên chưa tường tận. Đổi lại, cô nàng bất ngờ nhận được một lời khuyên siêu siêu táo bạo tới từ phía Dahee - một người xem kênh và cũng là nữ streamer tai tiếng bậc nhất tại AfreecaTV với vô vàn những màn khoe thân khêu gợi, đôi khi là phản cảm.

Lách luật quy định lộ nội y bị phạt, nữ streamer gợi cảm xúi giục đàn em thả rông vòng một thô thiển đến khó tin! - Ảnh 2.

Trong khi Kikiki đang tỏ ra khá hoang mang thì Dahee bất ngờ đưa ra lời khuyên

Và đúng với phong cách của mình, Dahee chỉ dạy "tân binh" với đúng một câu dựa trên kinh nghiệm của bậc tiền bối đã đi trước "Nếu như họ cấm chúng ta để lộ nội y, cách tốt nhất chính là em thả rông đi, cẩn thận hơn thì sử dụng miếng dán là được".

Lách luật quy định lộ nội y bị phạt, nữ streamer gợi cảm xúi giục đàn em thả rông vòng một thô thiển đến khó tin! - Ảnh 3.

Dahee - nữ streamer tai tiếng vừa để lại "kinh nghiệm" cho đàn em

Thực tế, nếu nói về kinh nghiệm phải đối phó với những án phạt của nền tảng thì ít người sánh được với Dahee. Nên nhớ rằng trong lịch sử, cô nàng streamer này đã từng hơn 20 lần bị dính án phạt cấm kênh, thậm chí là đình chỉ dài hạn. Không biết rằng liệu "tân binh" Kikiki có theo gót đàn chị mình thực hiện lời khuyên không, nhưng nếu là thật thì có lẽ tương lai, cô nàng sẽ lại đi vào vết xe đổ của Dahee thôi.

Ảnh: Internet

Lách luật quy định lộ nội y bị phạt, nữ streamer gợi cảm xúi giục đàn em thả rông vòng một thô thiển đến khó tin! - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Fan Việt tấn công fanpage FIFA World Cup 2022 “spam” đòi kiện, fan quốc tế mỉa mai: "Cậu số 10 đó ngã như Neymar vậy"

    Đông đảo CĐV cho rằng trọng tài mắc sai lầm khi không cho tuyển Việt Nam hưởng penalty ở tình huống Công Phượng ngã trong vòng cấm ở trận gặp UAE rạng sáng 16/6.
  • Đọc thêm