Nữ streamer triệu người theo dõi, livestream lúc ngủ cũng thu được tương tác "khủng"

Kayle, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:03 04/08/2021

Dù ngủ nhưng vẫn có hàng nghìn người theo dõi nữ streamer.

Quỳnh Alee (Bùi Thị Quỳnh) được fan game biết đến nhiều hơn vào giai đoạn cuối tháng 3/2021 khi cô nàng chính thức gia nhập đội ngũ streamer, lên sóng live tựa game lái xe tải giả lập Truck Simulator.

Nữ streamer triệu người theo dõi, livestream lúc ngủ cũng thu được tương tác khủng - Ảnh 1.

Từ chỗ chỉ là hot girl học đường với vài chục nghìn người theo dõi, đến nay cái tên Quỳnh Alee đã trở nên quen thuộc với giới trẻ. Các nền tảng mạng xã hội của cô có lượng fan rất lớn. Trên mỗi bài đăng, Quỳnh Alee luôn nhận được nhiều bình luận từ cộng đồng fan.

Nữ streamer triệu người theo dõi, livestream lúc ngủ cũng thu được tương tác khủng - Ảnh 2.

Ví thử như mới đây, dù chỉ ngồi trò chuyện một chút rồi vì mệt quá mà ngủ thiếp đi thế nhưng chỉ số view vẫn không hề giảm đi, thậm chí còn cao hơn mức bình thường. Có thời điểm, vài nghìn người cùng theo dõi cô nàng này ngủ.

Ngắm nhìn nữ streamer say giấc nồng, fan dành nhiều lời khen cho nhan sắc của Quỳnh Alee nhưng cũng có người cho rằng cô nàng đang "học đòi" các idol Trung Quốc với cách thức là livestream khi ngủ.

Dẫu sao, những con số về lượt thả cảm xúc, các bình luận và số lần link được chia sẻ cũng cho thấy, nếu là thử nghiệm content mới thì cô nàng cũng đang đi đúng hướng, bởi số người thích thú rất nhiều.

Nữ streamer triệu người theo dõi, livestream lúc ngủ cũng thu được tương tác khủng - Ảnh 4.
Nữ streamer triệu người theo dõi, livestream lúc ngủ cũng thu được tương tác khủng - Ảnh 5.

Tất nhiên, nói về sự thành công này, Quỳnh Alee đã phải trải qua rất nhiều vụ việc lùm xùm không hay. Cô nàng từng bị chỉ trích rất nhiều: bị bình luận khiếm nhã trên livestream, bị tố phong cách ăn mặc hở bạo, anti fan vu vạ lộ ảnh nhạy cảm, bị tố khều donate kém duyên...

Với sự mạnh mẽ của mình, luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân, tự nhận lỗi và sửa sai sau những hành vi chưa phù hợp, Quỳnh Alee ngày một đẹp hơn trong mắt cộng đồng.

Nữ streamer triệu người theo dõi, livestream lúc ngủ cũng thu được tương tác khủng - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?

    Tám Tin Tối: Taeyang và Min Hyo Rin lên chức bố mẹ; Hương Giang lộng lẫy xuất hiện sau 7 tháng ở ẩn?
  • Đọc thêm