Bị quấy rối vì vòng một quá khủng, nữ streamer tung bằng chứng xác minh đây là “hàng real” to thật 100%

Lee Chueng Hee, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:52 03/08/2021

Nữ streamer nổi tiếng này được biết đến bởi sự sexy, nóng bỏng và lối livestream vô cùng gần gũi.

Nói đến nữ streamer có ngoại hình bốc lửa bậc nhất hiện nay có lẽ không thể bỏ qua cái tên Thảo Anh. Từng nổi tiếng khi livestream Liên Minh: Tốc Chiến thời kỳ đầu bằng cách cosplay Seraphine, Thảo Anh đã khiến cho nhiều người xem không thể rời mắt khỏi ngoại hình bốc lửa, quyến rũ cùng cách nói chuyện vô cùng gần gũi của mình.

Bị quấy rối vì vòng một quá khủng, nữ streamer tung bằng chứng xác minh đây là “hàng real” to thật 100% - Ảnh 1.

Được biết, Thảo Anh là một trong số những nữ streamer sở hữu ngoại hình “chuẩn” bậc nhất hiện nay. Theo như tiết lộ từ chính nữ streamer này thì 90 - 62 - 90 chính là số đo ba vòng của mình. Trên sóng livestream, nữ streamer này cũng thường xuyên diện những bộ đồ khoét sâu để lộ vòng một nóng bỏng của mình.

Bị quấy rối vì vòng một quá khủng, nữ streamer tung bằng chứng xác minh đây là “hàng real” to thật 100% - Ảnh 2.

Có lẽ chính vì việc hay “show” vòng một căng đầy trên sóng livestream mà streamer này đôi khi gặp phải những tình huống dở khóc dở cười. Mới đây, cô nàng thậm chí còn bị hiểu nhầm là dùng thuốc tăng kích cỡ vòng 1. Thậm chí, nữ streamer còn chia sẻ bản thân thường xuyên bị những người bán thuốc “tăng kích cỡ vòng 1” vào quấy rối, gạ gẫm để PR sản phẩm.

Bị quấy rối vì vòng một quá khủng, nữ streamer tung bằng chứng xác minh đây là “hàng real” to thật 100% - Ảnh 3.

Chưa hết, có người còn nhắn tin cho streamer Thảo Anh để hỏi mua loại thuốc này. Tất nhiên, Thảo Anh cũng không phải dạng vừa khi khẳng định chắc nịch trên Fanpage của mình rằng “V* to nhưng không dùng tăng ** đâu nhé”. Lời khẳng định này vừa để tuyên bố cho tất cả rằng của mình là “hàng real”, đồng thời cũng thể hiện được phong cách rất “lầy” của nữ streamer này.

Bị quấy rối vì vòng một quá khủng, nữ streamer tung bằng chứng xác minh đây là “hàng real” to thật 100% - Ảnh 4.

Còn nhớ cách đây không lâu khi mà trên Fanpage của mình, một số thành phần tỏ ra thiếu lịch sự và tế nhị khi đòi hỏi nữ streamer phải “show” ra những vùng nhạy cảm 18+. Điều này đã làm cho cô nàng và người quản lý cảm thấy khó chịu, ngay lập tức đưa ra lời cảnh báo cực gắt: “Show chỗ khác thì vào web người lớn mà xem, tư duy bị chậm phát triển à các fen”.

Bị quấy rối vì vòng một quá khủng, nữ streamer tung bằng chứng xác minh đây là “hàng real” to thật 100% - Ảnh 5.

Vậy mới thấy, dù sở hữu ngoại hình nóng bỏng nhưng đây cũng chính là vấn đề khiến cho Thảo Anh hoặc các nữ streamer khác nói chung thường xuyên bị quấy rối bởi các thành phần thiếu ý thức. Mong rằng, khán giả của Thảo Anh nói riêng và các nữ streamer khác sẽ thật sự văn minh để tạo nên một nét văn hóa đẹp trên mạng xã hội.

Ảnh: Internet

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Người dân Hà Nội đổ ra đường đón Tết Trung thu đặc biệt giữa dịch Covid-19

    Chiều 21/9, Công an TP.HCM xác nhận đã tiếp nhận đơn của nhiều người tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng Giám đốc Công ty Đại Nam) về các hành vi vu khống, làm nhục người khác và đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông. Tối ngày hôm qua, người dân HN đổ ra đường đón Tết Trung thu sau 2 tháng ở nhà giãn cách xã hội. Thời tiết Hà Nội tối qua cũng khá mát mẻ, quá ư là hoàn hảo để đi chơi Trung thu.
  • Đọc thêm