Nữ streamer nóng bỏng "bay kênh" ngay tắp lự vì bị hacker tấn công, đổi tên tài khoản thành từ siêu bậy

A Đồi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 04:03 07/01/2022

Dù đã cầu cứu tới nhà phát triển game nhưng nữ streamer này vẫn phải chịu án phạt.

Với khán giả đại chúng thì cuộc sống của các streamer có thể nói là đáng mơ ước với rất nhiều người bởi họ chỉ làm những công việc nhẹ nhàng như nói chuyện trên sóng mà vẫn kiếm ra nhiều tiền. Tuy nhiên sự thật thì lại chẳng như mơ khi các streamer cũng thường xuyên phải đối diện với áp lực khủng khiếp từ dư luận cũng như những anti-fan. Thậm chí như trong câu chuyện dưới đây thì ngay cả việc chơi game của nữ streamer Amouranth cũng bị phá hoại bởi "hater" này.

Nữ streamer nóng bỏng bay kênh ngay tắp lự vì bị hacker tấn công, đổi tên tài khoản thành từ siêu bậy - Ảnh 1.

Nữ streamer nổi tiếng Amouranth tiếp tục dính phải những lùm xùm ngay đầu năm 2022

Cụ thể thì vào ngày hôm qua - 5/1, Amouranth đã đăng lên trang Twitter cá nhân rằng tài khoản tựa game Just Dance của mình bị hack. Gã hacker này sau khi chiếm quyền kiểm soát tài khoản của Amouranth đã đổi tên nó thành "Twitch ****" nhằm mục đích miệt thị công việc stream các nội dung nóng bỏng của nữ streamer này. Đương nhiên là với một trò chơi có cả chế độ dành cho game thủ nhí thì cái tên kể trên là không thể chấp nhận được và tài khoản của Amouranth đã bị cấm.

Nữ streamer nóng bỏng bay kênh ngay tắp lự vì bị hacker tấn công, đổi tên tài khoản thành từ siêu bậy - Ảnh 2.

Tài khoản của Amouranth bị hack và đổi tên thành từ siêu bậy nên nó đã bị cấm ngay lập tức

Sau đó thì Amouranth đã liên tục tag tài khoản của nhà phát hành Ubisoft và tựa game Just Dance trên Twitter để liên lạc và tìm cách lấy lại tài khoản. Thậm chí Amouranth còn kêu gọi những người hâm mộ của mình chung tay tag phía nhà phát hành của tựa game Just Dance để giúp mình. Tuy nhiên phía Ubisoft vẫn chưa hề có sự phản hồi nào về vụ việc này và tài khoản của nữ streamer kể trên vẫn trong tình trạng bị cho "ra đảo".

Nữ streamer nóng bỏng bay kênh ngay tắp lự vì bị hacker tấn công, đổi tên tài khoản thành từ siêu bậy - Ảnh 3.

Lời cầu cứu của nữ streamer này vẫn chưa được phía Ubisoft hồi đáp

Có lẽ 2022 là một "năm hạn" với cô nàng Amouranth khi chỉ ít ngày trước đó, server Discord của nữ streamer này cũng bị hack rồi bị cấm hoàn toàn. Thậm chí chính nữ streamer này còn lên tiếng xác nhận rằng mình bị các mạng xã hội Twitter, Instagram "ban ngầm" trên nền tảng của họ.

Nữ streamer nóng bỏng bay kênh ngay tắp lự vì bị hacker tấn công, đổi tên tài khoản thành từ siêu bậy - Ảnh 4.

Cô nàng cho rằng mình bị một loạt nền tảng mạng xã hội "chơi xấu"

Nếu các bạn chưa biết thì Amouranth là một streamer, ngôi sao cực kỳ nổi tiếng của nền tảng Twitch với gần 5 triệu lượt theo dõi. Nội dung mà cô nàng hướng tới là các content mang thiên hướng người lớn, gây phản cảm đối với không ít người nên số "hater" mà Amouranth sở hữu cũng vô cùng đông đảo. Hệ quả thì như chúng ta đã thấy ở trên khi cô nàng phải đối mặt với một loạt rắc rối ngay đầu năm mới.

Nữ streamer nóng bỏng bay kênh ngay tắp lự vì bị hacker tấn công, đổi tên tài khoản thành từ siêu bậy - Ảnh 5.

Năm 2022 có lẽ là "năm hạn" của nữ streamer này

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm