Nữ streamer "ngoan hiền" bất ngờ bị camera chiếu thấp lộ khoảnh khắc hớ hênh nhạy cảm trên sóng, người xem spam liên tục dấu?

Mặt Trứng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:54 09/12/2021

Cô nàng streamer có lẽ cũng chẳng hề biết về vụ tai nạn này.

Trang phục khi lên sóng của các nữ streamer ở thời điểm hiện tại đang thật sự là một vấn đề đáng quan ngại. Có nhiều trường hợp lên sóng khoe thân thì không nói, nhưng bên cạnh đó, cũng chẳng ít những vụ tai nạn hớ hênh, đôi khi là lộ cả những chi tiết tương đối nhạy cảm đa số cũng đều xuất phát từ những lỗi trang phục của các cô nàng.

Từ những bộ đồ ngắn cũn cỡn, trễ nải chỉ cần chạm nhẹ là "tuột" cho tới các trang phục bó sát khoe triệt để đường cong, tất cả đều có thể trở thành nguồn cơn của tình huống khó đỡ. Thậm chí đôi khi, dù cố gắng mặc kín đáo, thế nhưng bạn vẫn không thể tránh được những khoảnh khắc "lộ hàng" ngay nơi công cộng. Như trường hợp dưới đây của Yi Li là ví dụ.

Nữ streamer ngoan hiền bất ngờ bị camera chiếu thấp lộ khoảnh khắc hớ hênh nhạy cảm trên sóng, người xem spam liên tục dấu ? - Ảnh 1.

Yi Li - cô nàng streamer trong câu chuyện

Nữ streamer ngoan hiền bất ngờ bị camera chiếu thấp lộ khoảnh khắc hớ hênh nhạy cảm trên sóng, người xem spam liên tục dấu ? - Ảnh 2.

Người mới đây vừa gặp phải một sự cố khó đỡ

Theo đó, Yi Li vốn được coi là một nữ streamer khá lành khi cô nàng chơi game giỏi, luôn rất biết cách giới hạn bản thân không vướng vào bất kỳ một scandal hay sự cố khó đỡ nào. Chưa kể, cô nàng còn là tín đồ cực kỳ cuồng LMHT nữa. Thế nhưng, chưa có tai nạn cũng không đồng nghĩa với việc suốt sự nghiệp, Yi Li sẽ không gặp phải rắc rối. Mới đây thôi, trong buổi giao lưu với fan tại một sự kiện eSports, nữ streamer đã gặp phải kỷ niệm đáng quên.

Nữ streamer ngoan hiền bất ngờ bị camera chiếu thấp lộ khoảnh khắc hớ hênh nhạy cảm trên sóng, người xem spam liên tục dấu ? - Ảnh 3.

Sự cố đáng quên của Yi Li vừa diễn ra cách đây không lâu

Theo đó, cô diện cho mình một bộ trang phục khá ngọt ngào, chỉ riêng chiếc váy có phần hơi ngắn. Dù vậy, Yi Li chẳng thể ngờ được rằng mặc dù đã rất cẩn thận nhưng trong lúc đang giao lưu vui vẻ, nàng streamer dường như đã quên mất việc mình đang livestream trực tiếp.

Càng đáng nói hơn khi chiếc điện thoại được cô nàng đặt xuống dưới lại vô tình tạo thành một góc quay khá nhạy cảm. Để rồi trong một phút cao hứng khi cúi xuống ký tặng, chụp ảnh, chiếc camera phản chủ kia đã quay lại y nguyên phần vòng ba hớ hênh của hot girl.

Nữ streamer ngoan hiền bất ngờ bị camera chiếu thấp lộ khoảnh khắc hớ hênh nhạy cảm trên sóng, người xem spam liên tục dấu ? - Ảnh 4.

Khoảnh khắc mà Yi Li cúi xuống

Nữ streamer ngoan hiền bất ngờ bị camera chiếu thấp lộ khoảnh khắc hớ hênh nhạy cảm trên sóng, người xem spam liên tục dấu ? - Ảnh 5.

Sau đó để lộ ra phần cơ thể của mình

Nữ streamer ngoan hiền bất ngờ bị camera chiếu thấp lộ khoảnh khắc hớ hênh nhạy cảm trên sóng, người xem spam liên tục dấu ? - Ảnh 6.

Vòng ba của cô nàng vô tình hớ hênh bởi chiếc váy ngắn và camera phản chủ

Nữ streamer ngoan hiền bất ngờ bị camera chiếu thấp lộ khoảnh khắc hớ hênh nhạy cảm trên sóng, người xem spam liên tục dấu ? - Ảnh 7.

Khiến kênh chat đồng loạt nổ tung và người xem thì đua nhau spam dấu?

Ngay cả trong quá trình diễn ra sự cố, Yi Li gần như hoàn toàn không hề hay biết gì. Phải tới khi có người bạn, dường như cũng đang theo dõi phiên livestream lên tiếng nhắc nhở thì hot girl mới vội đổi lại tư thế, sau đó chuyển dời luôn góc máy quay "thiên thần" ấy. Tuy nhiên, nó cũng là một bài học nhắc nhở cô nàng lần sau nên cẩn thận hơn trong cách lựa chọn trang phục và góc máy camera của mình.

Nữ streamer ngoan hiền bất ngờ bị camera chiếu thấp lộ khoảnh khắc hớ hênh nhạy cảm trên sóng, người xem spam liên tục dấu ? - Ảnh 8.

Đây có thể coi là một bài học dành cho nữ streamer vốn nổi tiếng ngoan hiền

Nữ streamer ngoan hiền bất ngờ bị camera chiếu thấp lộ khoảnh khắc hớ hênh nhạy cảm trên sóng, người xem spam liên tục dấu ? - Ảnh 9.

Lần hiếm hoi mà cô nàng streamer khoe thân hình gợi cảm khi làm mẫu cho một sản phẩm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm