Nữ streamer gợi cảm bị cấm sóng ngay lập tức sau khi phô diễn kỹ năng nhạy cảm ngay trên sóng trực tiếp!

prino, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:05 29/03/2021

Tài năng có một không hai của nữ streamer này tưởng như sẽ làm mọi người bất ngờ nhưng nó lại khiến cô nàng bị nền tảng cấm sóng luôn.

Cô nàng ItsPinkie mới đây đã bị ăn ngay lệnh cấm của Twitch, sau khi đoạn clip cô "xì hơi" bằng bộ phận nhạy cảm được lan truyền trên mạng xã hội. Không rõ có đúng vụ việc này khiến cô bị phạt hay không nhưng nữ streamer đã ám chỉ nó ở trên trang cá nhân của mình.

Nguyên tắc cộng đồng của Twitch là một trong những quy tắc buộc các streamer phải tuân thủ nghiêm ngặt, đặc biệt khi họ luôn phải đối diện với hàng triệu người xem. Việc đảm bảo các quy chuẩn không bị xâm phạm là điều mà Twitch luôn hướng tới.

Nữ streamer gợi cảm bị cấm sóng ngay lập tức sau khi phô diễn kỹ năng nhạy cảm ngay trên sóng trực tiếp! - Ảnh 1.

ItsPinkie là nữ streamer tiếp theo bị Twitch sờ gáy vì vi phạm các nguyên tắc cộng đồng

Ngày 26/3, ItsPinkie - một nữ streamer đối tác của Twitch đã thể hiện kỹ năng đặc biệt của mình trên sóng trực tuyến, thu hút tới hơn 1000 người xem.

Cô nói rằng mình có khả năng xì hơi bằng bộ phận nhạy cảm và sẵn sàng chứng minh điều đó với người hâm mộ. Twitch ngay sau đó đã cấm cửa ItsPinkie trong 3 ngày vì cho rằng cô đã đi quá trớn trên sóng.

Nữ streamer gợi cảm bị cấm sóng ngay lập tức sau khi phô diễn kỹ năng nhạy cảm ngay trên sóng trực tiếp! - Ảnh 3.

Hiện tại nữ streamer đang nhận được sự chú ý lớn của cộng đồng

Sau khi nhận án phạt, nữ streamer không hề tỏ ra xấu hổ mà còn cho rằng đây là chuyện vô cùng bình thường. Clip về "xì hơi ở mông trước" của Pinkie đã lan truyền với tốc độ chóng mặt trên Twitter và Reddit, với hơn 700.000 lượt xem trong vòng chưa đầy 24 giờ.

Nữ streamer gợi cảm bị cấm sóng ngay lập tức sau khi phô diễn kỹ năng nhạy cảm ngay trên sóng trực tiếp! - Ảnh 4.

"Bình thường thôi mà có gì mà phải xoắn với vụ xì hơi ở mông trước đâu" - Cô chia sẻ trên trang Twitter của mình

Nữ streamer gợi cảm bị cấm sóng ngay lập tức sau khi phô diễn kỹ năng nhạy cảm ngay trên sóng trực tiếp! - Ảnh 5.

Không có quy tắc cụ thể nào của Twitch áp dụng cho vấn đề này nhưng nền tảng này cũng có một số điều luật trong khoản "nội dung khêu gợi", nhấn mạnh những streamer không được hướng sự chú ý của khán giả vào những bộ phận nhạy cảm. Rõ ràng là ItsPinkie đã khiến nhiều người xem cảm thấy "nóng mặt" khi trực tiếp đưa micro xuống quá thấp.

Mặc dù án phạt này chỉ là tạm thời và mối quan hệ đối tác của cô nàng với Twitch chưa bị hủy bỏ, nhưng trong tương lai, có lẽ việc phô diễn kỹ năng kỳ quái này của ItsPinkie không nên xuất hiện nữa. Phía Twitch từ chối không bình luận gì về các vi phạm nguyên tắc cộng đồng nhằm tôn trọng quyền riêng tư của người dùng.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, đã có hơn 28.000 bệnh nhân được chữa khỏi Covid-19

    Trong ngày 29/7, TP.HCM không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, hiện 31 chuỗi trước đây đều đã được khoanh vùng, giám sát chặt.
  • Đọc thêm