Nữ streamer đăng ảnh "tự sướng" với thú cưng bị cộng đồng lên án, cho rằng cô nàng tận dụng để khoe thân, thả thính

Lee Chueng Hee, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:03 05/09/2020

Mới đây, nữ streamer đăng ảnh "tự sướng" cùng với thú cưng của mình nhưng đã phải nhận làn sóng phản ứng trái chiều của cư dân mạng.

Chuyện nữ game thủ hay nữ streamer đăng hình ảnh của mình lên mạng xã hội từ trước tới nay vốn dĩ không có gì xa lạ. Đây cũng là một trong nhiều cách để họ câu tương tác đối với người hâm mộ của mình. Tuy nhiên, đăng tải làm sao cho khéo léo lại là câu chuyện không phải ai cũng làm được.

Nữ streamer đăng ảnh tự sướng với thú cưng bị cộng đồng lên án, cho rằng cô nàng tận dụng để khoe thân, thả thính - Ảnh 1.

Mới đây, nữ streamer có tên Hiên Tử tại Trung Quốc đã phải nhận làn sóng phản ứng trái chiều từ cư dân mạng. Vốn là nữ streamer nổi tiếng nhưng đã ngừng phát sóng một thời gian, vì vậy, mọi thông tin về Hiên Tử đều nhận được sự quan tâm của game thủ Trung Quốc. Đặc biệt là thông tin đồn đại cô nàng đã lập gia đình và "từ bỏ cuộc chơi".

Nữ streamer đăng ảnh tự sướng với thú cưng bị cộng đồng lên án, cho rằng cô nàng tận dụng để khoe thân, thả thính - Ảnh 2.

Mới đây, sau một thời gian dài không cập nhật thông tin thì nữ streamer này bất ngờ đăng tải hình ảnh chụp cùng thú cưng của mình. Tuy nhiên, cô nàng lại không hề lộ mặt. Điều này khiến cho cư dân mạng Trung Quốc, đặc biệt là người hâm mộ của Hiên Tử được phen tò mò.

Người thì hy vọng được nhìn lại dung nhan của thần tượng của mình sau thời gian vắng bóng, kẻ thì muốn biết nhiều hơn về cuộc sống hiện tại của cô nàng...

Nữ streamer đăng ảnh tự sướng với thú cưng bị cộng đồng lên án, cho rằng cô nàng tận dụng để khoe thân, thả thính - Ảnh 3.

Tuy nhiên, cũng không ít gạch đá của người dùng mạng xã hội khi cho rằng, nữ streamer này cố tình sử dụng thú cưng để "khoe thân" nhằm thu hút "fame" từ cộng đồng. Dù không lộ mặt, song hình ảnh này của Hiên Tử cũng đủ thu hút sự chú ý của nhiều cư dân mạng. Một số người cho rằng, nữ streamer cố tình tạo dáng chụp ảnh chỉ để thỏa mãn sự tò mò của cư dân mạng!

Nữ streamer đăng ảnh tự sướng với thú cưng bị cộng đồng lên án, cho rằng cô nàng tận dụng để khoe thân, thả thính - Ảnh 4.

Không ít người còn nhận xét rằng, nữ streamer này là một cô nàng "lắm chiêu" khi biết tận dụng sự tò mò của cộng đồng về cuộc sống hiện tại của mình để tạo sự nổi tiếng, đặc biệt là thông tin về việc cô nàng đã lập gia đình hay chưa.

Nữ streamer đăng ảnh tự sướng với thú cưng bị cộng đồng lên án, cho rằng cô nàng tận dụng để khoe thân, thả thính - Ảnh 5.

Tuy nhiên, cũng khó phủ nhận rằng, Hiên Tử là một trong số các nữ streamer nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng Trung Quốc cũng như là nữ game thủ xinh đẹp. Do vậy, không khó hiểu khi tại sao cô nàng lại nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ đến thế. Dù bị ném gạch ít nhiều song lượng fan của nữ streamer này xem ra sẽ ngày một tăng nhiều hơn khi mà cô nàng cứ cố tình thả thính như thế này.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 23/07: Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử "nghìn năm có một"; Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả

    Tìm ra cây thuốc chữa Covid 19 tại Việt Nam, Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử,Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả.
  • Đọc thêm