Nữ sinh xuất hiện vài giây trên VTV3 mà gây bão quá chừng, không chỉ xinh mà còn học trường "trong mơ" của nhiều người

Vân Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:08 17/11/2021

Các anh quay phim bên VTV3 xứng đáng được tăng lương với pha quay phim này.

Sau khi ngắm trai xinh gái đẹp trên Facebook lẫn Instagram, có bao giờ bạn thấy "hơi chán" và muốn tìm kiếm cảm hứng mới chưa? Nếu vậy thì xin mời tìm ngay điều khiển tivi, bật các chương trình giải trí lên vì các anh quay phim của nhà đài VTV giờ cũng tinh tế lắm.

Không cần đến những trận bóng đá của đội tuyển Việt Nam mới soi được gái xinh, mới đây, một khoảnh khắc trong chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia đã ghi điểm với khán giả. Nguyên nhân là vì sự xuất hiện của một nữ sinh có nhan sắc xinh xắn, đến từ trường THPT chuyên Phan Bội Châu (Nghệ An).

Nữ sinh chỉ xuất hiện vài giây trên VTV3 mà gây bão quá chừng, đang học trường trong mơ của nhiều người - Ảnh 1.

U là trời, có quá nhiều sự xinh đẹp ở đây (Nguồn ảnh: VTV3)

Chỉ là một khoảnh khắc chớp nhoáng trên truyền hình thôi nhưng nữ sinh đã kịp gây thương nhớ cho không ít người. Dù là trai hay gái, cứ đẹp thì cư dân mạng cũng cũng xúm vào khen ngợi thôi!

Được biết, hình ảnh này ghi lại khi đang quay lớp học của thí sinh Olympia Duy Anh, nằm trong phần giao lưu trước khi bước vào trận đấu. Dù xuất hiện trong thời gian ngắn nhưng cư dân mạng vẫn vỗ tay tuyên dương nhiệt liệt cho đôi mắt sáng của anh quay phim nhà đài.

Dân mạng cũng chỉ ra, cô bạn đang học trường THPT Phan Bội Châu thì chắc hẳn lực học cũng phải đáng gờm lắm. Vì trường Phan nổi tiếng là trường top đầu ở miền Trung. Trường có tỷ lệ đỗ đại học luôn đứng top đầu cả nước, trong đó phải kể đến nhiều năm nay luôn xuất hiện 100% học sinh trong một lớp đạt trên 26 điểm thi đại học...

Một số cựu thí sinh tiêu biểu khác đến từ trường THPT chuyên Phan Bội Châu có thể kể ra như: Hoàng Phan Hữu Đức - Huy chương Bạc Olympic Tin học Châu Á - Thái Bình Dương năm 2019; Trần Khánh Vy hot girl 7 thứ tiếng...

Một vài bình luận đặc sắc đến từ những nhân tố vàng trong làng mê trai xinh gái đẹp:

- "Vận tốc ánh sáng cũng không bằng trình "tia" gái xinh của mấy anh quay phim VTV"

- "Hoá ra không chỉ có mình mình soi được chị này bên cạnh thí sinh Duy Anh"

- "Xem Olympia không chỉ có nhiều kiến thức mà còn được ngắm nhiều sự xinh đẹp quá các bác ạ".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm