Nữ sinh trường người ta: Vừa là Á khôi xinh đẹp vừa học giỏi với mức điểm cao ngất

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 18/01/2018

Đạt danh hiệu Á khôi Miss UEF 2016, nổi bật với thành tích đoàn - hội cùng kết quả học tập đáng mơ ước, tích cực trong các hoạt động vì cộng đồng... Đó không chỉ là thành quả của thanh xuân mà còn là cách để cộng đồng nhận diện cô nữ sinh tài sắc của khoa Luật và Quan hệ Quốc tế - Đỗ Hoài Thương.

Hoài Thương hiện đang học năm ba ngành Luật kinh tế và đảm nhiệm vị trí ủy viên thường vụ ban chấp hành đoàn trường, bí thư chi đoàn lớp. Vừa qua cô bạn đã được vinh danh “Gương bí thư chi đoàn tiêu biểu” tại Liên hoan Bí thư chi Đoàn giỏi TP.HCM. Không chỉ là một cán bộ đoàn xuất sắc, cô sinh viên này còn có thành tích học tập đáng nể với số điểm cao nhất khóa 2015 – 3.96/4.0.

Nữ sinh trường người ta: Vừa là Á khôi xinh đẹp vừa học giỏi với mức điểm cao ngất - Ảnh 2.

Hoài Thương được vinh danh “Gương Bí thư chi đoàn tiêu biểu”

Với đam mê tuổi trẻ, việc Thương tham gia nhiều hoạt động đã mang lại kiến thức, kỹ năng hữu ích hỗ trợ tốt cho quá trình học tập. Hoài Thương chia sẻ “Mình tự tin hơn, dễ dàng thích ứng với nhiều môi trường, hoàn cảnh khác nhau thông qua việc tham gia hoạt động đoàn – hội, hoạt động vì cộng đồng nên với những bạn trẻ hãy cứ mạnh dạn tham gia và trải nghiệm”.

Nữ sinh trường người ta: Vừa là Á khôi xinh đẹp vừa học giỏi với mức điểm cao ngất - Ảnh 3.

List các hoạt động cô nàng tham gia ngày một dài hơn

Là “cây thanh niên” quen thuộc trong rất nhiều hoạt động của trường, trong đó dấu mốc để lại ấn tượng nhất là cuộc thi "Graceful and Talented UEF students' contest 2016”. Với gương mặt sáng, phong thái tự tin, thể hiện tốt ở các vòng thi, Hoài Thương đã ghi tên thành công vào một trong những sinh viên đại diện vẻ đẹp hiện đại, năng động của UEF với ngôi vị á khôi của phần thi Miss UEF.

Nữ sinh trường người ta: Vừa là Á khôi xinh đẹp vừa học giỏi với mức điểm cao ngất - Ảnh 4.

Trở thành Á khôi Miss UEF là một dấu mốc đáng nhớ với Hoài Thương

“Tuổi trẻ là tuổi của những ước mơ và hoài bão, tuổi của những thử thách và dấn thân. Khi còn thời gian và sức lực để đứng dậy thì hãy làm tất cả mọi điều mình yêu thích. Chúc cho các bạn “nhà UEF” sẽ có thật nhiều niềm vui và thêm những trải nghiệm thật đáng nhớ cho thời thanh xuân”, Hoài Thương nhắn nhủ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm