Nữ sinh Phan Đình Phùng "xinh xỉu" trong tà áo dài mừng 8/3: Không hổ danh là trường nhiều nam thanh nữ tú nhất Hà Nội!

Đông, Theo Thể thao văn hoá 21:23 08/03/2023

Con gái Việt Nam đúng là luôn xinh nhất khi mặc áo dài!

Nhiều người thường hay đùa nhau rằng, nếu đạo diễn nào muốn làm phim về đề tài thanh xuân vườn trường, muốn có những thước phim để "gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp của chúng ta" thì cứ đến Phan Đình Phùng mà casting, kiểu gì cũng sẽ tìm được "cô gái năm đó chúng ta cùng theo đuổi" mà thôi!

Điều đó hoàn toàn không ngoa bởi bên cạnh chất lượng đào tạo tốt, trường THPT Phan Đình Phùng còn được mọi người biết đến là "ngôi trường có cảnh quan đẹp nhất Hà Nội" và dàn nam thanh nữ tú nổi bật.

"Áo dài trắng" và "nữ sinh Phan Đình Phùng" là hai cụm từ dường như không thể tách rời nhau. Cứ đến lễ khai giảng, tổng kết hay bất kỳ ngày lễ gì là người ta lại "bật chế độ hóng" hình ảnh về những cô nữ sinh trường Phan duyên dáng, rạng rỡ trong tà áo dài. Và mới đây, hình ảnh nữ sinh Phan Đình Phùng khoác lên mình chiếc áo dài mừng ngày 8/3 một lần nữa lại khiến dân tình "mê tít".

Nữ sinh Phan Đình Phùng xinh xỉu trong tà áo dài mừng 8/3: Không hổ danh là trường nhiều nam thanh nữ tú nhất Hà Nội! - Ảnh 1.

Chào mừng ngày 8/3, các nữ sinh trường Phan Đình Phùng đã thi nhau khoác lên mình những tà áo trắng tinh khôi của tuổi học trò

Nữ sinh Phan Đình Phùng xinh xỉu trong tà áo dài mừng 8/3: Không hổ danh là trường nhiều nam thanh nữ tú nhất Hà Nội! - Ảnh 2.

Từ ngoài sân trường...

Nữ sinh Phan Đình Phùng xinh xỉu trong tà áo dài mừng 8/3: Không hổ danh là trường nhiều nam thanh nữ tú nhất Hà Nội! - Ảnh 3.

... cho đến trong lớp học, nơi đâu cũng có sự xuất hiện của tà áo dài trắng

Dù có bận rộn như thế nào đi chăng nữa, cũng phải tranh thủ chụp một tấm ảnh làm kỷ niệm dưới mái trường này nữa chứ!

Nữ sinh Phan Đình Phùng xinh xỉu trong tà áo dài mừng 8/3: Không hổ danh là trường nhiều nam thanh nữ tú nhất Hà Nội! - Ảnh 5.

Dù là một bức ảnh chụp vội...

Nữ sinh Phan Đình Phùng xinh xỉu trong tà áo dài mừng 8/3: Không hổ danh là trường nhiều nam thanh nữ tú nhất Hà Nội! - Ảnh 6.

... hay là bức ảnh tạo dáng pose độc - lạ đi chăng nữa cũng không thể che lấp đi được vẻ đẹp của nữ sinh Phan Đình Phùng!

Theo chia sẻ của cô Bảy - Phó Hiệu trường trường THPT Phan Đình Phùng, hướng đến kỷ niệm 113 năm Ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2023), Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam đã phát động "Tuần lễ Áo dài" trên toàn quốc. Để hưởng ứng tuần lễ này, trường THPT Phan Đình Phùng cũng đã kêu gọi nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh mặc áo dài đến trường.

Như một thông lệ, bất cứ khi nào được nhà trường phát động cuộc thi, phong trào nào là các bạn học sinh trường Phan lại nhiệt tình hưởng ứng, và "Tuần lễ Áo dài" năm nay cũng không phải ngoại lệ. Thông qua những hoạt động như thế này, trách nhiệm gìn giữ, phát huy di sản văn hóa Việt Nam càng được lan tỏa rộng khắp hơn.

Nữ sinh Phan Đình Phùng xinh xỉu trong tà áo dài mừng 8/3: Không hổ danh là trường nhiều nam thanh nữ tú nhất Hà Nội! - Ảnh 7.

Những bức ảnh dưới mái trường cấp 3 luôn đẹp bằng mọi giá

Trong những bức ảnh kỷ niệm thời thanh xuân, nào sao có thể không có ảnh chụp kỷ niệm với thầy cô được chứ!

Nữ sinh Phan Đình Phùng xinh xỉu trong tà áo dài mừng 8/3: Không hổ danh là trường nhiều nam thanh nữ tú nhất Hà Nội! - Ảnh 9.
Nữ sinh Phan Đình Phùng xinh xỉu trong tà áo dài mừng 8/3: Không hổ danh là trường nhiều nam thanh nữ tú nhất Hà Nội! - Ảnh 10.

Cứ như thế này thì ai không "mê đắm" cho được cơ chứ!

Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14