Nữ sinh lớp 10 bị 4 thanh niên cưỡng bức tập thể, trở về nhà với cơ thể đẫm máu không thể nói được, chi tiết vụ việc khiến gia đình đau đớn

Hồng Nam, Theo Trí Thức Trẻ 11:47 06/04/2021

Sau khi thỏa mãn cơn thú tính, nhóm người bệnh hoạn còn có hành động man rợ khác khiến gia đình nạn nhân căm hận thấu xương.

Trang NDTV đưa tin, một vụ cưỡng bức tập thể nghiêm trọng đã xảy ra ở khu vực Sardhana Kotwali, thuộc bang Uttar Pradesh vào ngày 2/4 vừa qua. Nạn nhân là một nữ sinh lớp 10 đã bị nhóm 4 người đàn ông bắt cóc và xâm hại tập thể.

Theo cảnh sát địa phương, vụ việc xảy ra khi nạn nhân đang trên đường đi học thêm buổi tối. Nữ sinh đã bị 4 thanh niên cùng làng chặn đường kéo đến chỗ hoang vắng và thay nhau cưỡng hiếp nạn nhân. Gia đình cho biết vào tối muộn hôm đó, nữ sinh trở về trong tình trạng hoảng loạn, cơ thể bê bết máu, chỉ vài giờ sau khi được đưa đến bệnh viện, nạn nhân đã tử vong.

Anh trai của nữ sinh cho hay: "Khi không thấy em tôi về nhà, gia đình đã đi đến chỗ học thêm của em tôi nhưng họ nói em tôi không đến lớp. Sau đó, chúng tôi phân nhau đi tìm khắp mọi nơi nhưng không có kết quả gì. Tối muộn hôm ấy, em tôi trở về nhà trong tình trạng thảm thương: quần áo bị rách, chảy nhiều máu và không thể nói được. Chúng tôi nhanh chóng đưa em đến bệnh viện nhưng mọi thứ đã quá muộn".

Nữ sinh lớp 10 bị 4 thanh niên cưỡng bức tập thể, trở về nhà với cơ thể đẫm máu không thể nói được, chi tiết vụ việc khiến gia đình đau đớn - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Phía cảnh sát cho biết, nạn nhân đã uống thuốc độc tự tử sau vụ việc kinh hoàng. Tuy nhiên, gia đình nạn nhân thì nói rằng, nữ sinh đã bị nhóm người ép uống thuốc độc. Trước khi qua đời, cô gái đã tiết lộ điều này cho gia đình. Chú của nạn nhân cho hay: "Con bé đã bị sát hại. Chính chúng (4 nghi phạm) đã ép cháu tôi uống thuốc độc".

Theo cảnh sát, trước khi qua đời nạn nhân có để lại một lá thư, chỉ rõ tên 4 người đã hãm hại nữ sinh. Hiện tại 2 nghi phạm tên Lakhan và Vikas đã bị bắt, cảnh sát đang truy lùng hai kẻ còn lại. Gia đình nạn nhân đã nộp đơn khiếu nại lên cảnh sát cáo buộc các nghi phạm đã bắt cóc, hiếp dâm và giết người bằng cách thức đầu độc.

Đại diện cảnh sát địa phương cho biết: "Hiện tại chúng tôi có thể bước đầu kết luận rằng nữ sinh chết do bị đầu độc. Chúng tôi vẫn đang truy bắt các nghi phạm còn lại và chờ đợi kết quả khám nghiệm tử thi cuối cùng".

Vụ việc trên tiếp tục khiến dư luận Ấn Độ bức xúc và đòi tử hình 4 kẻ bệnh hoạn trên. Nạn hiếp dâm tiếp tục là chủ đề gây nhiều tranh cãi tại Ấn Độ khi chưa có một biện pháp hiệu quả nào được đưa ra để ngăn chặn tình trạng này. Tháng 9/2020, một thiếu nữ khi đi cắt cỏ tại cánh đồng ở huyện Hathras thuộc bang Uttar Pradesh đã bị nhóm thanh niên hiếp dâm tập thể.

Người nhà tìm thấy nạn nhân trong tình trạng khỏa thân, lưỡi bị đứt và gãy cột sống. Nạn nhân được đưa đến bệnh viện tại New Delhi để điều trị, nhưng không qua khỏi và tử vong sau đó.

Nguồn: NDTV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #16: Dàn sao Việt có kiểu nói chuyện nửa Anh nửa Việt nghe "complicated" đến mức không thể

    Kính thưa ladies and gentlemen, hôm nay Dì Viu Dạo có một cái show rất chi là special. Chúng tôi đã mời đến đây 5 nhân vật tiêu biểu cho trường phái đa ngôn ngữ, với học thức uyên thâm và khả năng bắn English như mưa như gió nhưng mỗi tội là chữ có chữ không... tạo nên những trường đoạn liên khúc Anh - Việt rộn ràng muôn màu muôn vẻ.
  • Đọc thêm