Thử trend quấn khẩu trang vào vòi nước để kiểm tra độ sạch, chàng trai sửng sốt với kết quả cuối cùng, dân tình lại nổ ra tranh cãi

P.H, Theo Trí Thức Trẻ 09:37 06/04/2021

Video của anh chàng Charlie đã thu hút gần 1 triệu lượt xem trên TikTok vì những hình ảnh khiến nhiều người sửng sốt.

Một người dùng TikTok đã hoài nghi về một hot trend trên mạng cho rằng chỉ cần dùng khẩu trang sẽ kiểm tra được độ sạch của nước vòi trong nhà bèn tự mình thực hiện để xác minh. "Tôi không tin lắm ba cái trò này!", anh nói. Cụ thể, trong video được đăng tải, người dùng @charliegillman giải thích cách làm mà dân mạng đang sử dụng.

Theo đó, người thực hiện sẽ quấn một chiếc khẩu trang y tế vào đầu vòi nước, sau đó xả nước và để nó chảy trong khoảng 1 tiếng đồng hồ. Làm đúng với hướng dẫn, Charlie sử dụng một chiếc khẩu trang y tế màu xanh lam và cố định nó thật chặt trước khi bật mở vòi.

Một chiếc khẩu trang được dùng để quấn vào đầu vòi nước, sau đó tiến hành xả nước chậm trong vòng 1 tiếng

Đúng 1 tiếng sau, anh chàng tháo chiếc khẩu trang ra và hoàn toàn ngỡ ngàng khi nhìn thấy kết quả cuối cùng. Bên trong chiếc khẩu trang dính đầy cặn và chất bẩn màu vàng. Những vết ố vàng nâu càng thêm rõ trên chất liệu mặt nạ siêu mịn. Không rõ cặn lắng đổi màu đến từ nước, bên trong đường ống dẫn nước hay chỉ là ở đầu vòi của anh ấy.

Charlie choáng váng với kết quả sau khi tháo chiếc khẩu trang ra khỏi vòi nước

Chất nhầy, cặn lắng màu váng bám đầy bên trong chiếc khẩu trang

Đoạn video thu hút sự chú lớn từ dân mạng, nhiều người sửng sốt trước những hình ảnh đáng sợ mà Charlie phải mất 1 tiếng mới thu thập được. Hàng loạt dân mạng để lại bình luận phát sốc rằng họ sẽ không bao giờ tin tưởng vào nước máy nữa.

Một người viết: "Trời ơi, tôi sẽ không uống nước từ vòi nữa." (Ở nhiều quốc gia phát triển, người dân uống nước trực tiếp từ vòi mà không cần nấu sôi). "Đúng vậy, đó là lý do tại sao bộ lọc nước (Brita) đáng giá", một người dùng TikTok khác nhận xét.

Tuy nhiên, cũng có những người khác tranh cãi cho rằng đó chỉ là trầm tích đọng lại trong nước và chúng hoàn toàn vô hại đối với sức khoẻ. Một số người chỉ trích Charlie vì để nước chảy lãng phí suốt 1 tiếng đồng hồ.

Đoạn video thử trend TikTok đang gây chú ý của Charlie

Nguồn: Daily Star

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Độc quyền phỏng vấn Châu Du Dân: "Crush đời đầu" thích diễn vai nam tính, sẵn sàng

    Bật nhạc Blackpink để "quẩy" cùng con, phim vừa đóng máy liền tất bật trở về đưa đón con đi học, nam thần Châu Du Dân - "crush đời đầu" của hàng ngàn thiếu nữ khắp châu Á năm xưa giờ đã trở thành một "ông bố bỉm sữa" chính hiệu thật rồi.
  • Đọc thêm