Nữ sinh Harvard của Địa Ngục Độc Thân đụng hàng Jennie (BLACKPINK) và Jang Wonyoung

Đan Thư, Theo Phụ Nữ Việt Nam 17:48 27/01/2023

Thần thái Lee Nadine - nữ sinh Harvard của Địa Ngục Độc Thân 2 có sánh bằng Jennie (BLACKPINK) và Jang Wonyoung khi diện cùng 1 thiết kế?

Sau khi Địa Ngục Độc Thân 2 lên sóng, người đẹp Lee Nadine trở thành một trong những cái tên được nhiều khán giả nhắc đến vì thành tích học tập khủng. Theo thông tin, cô nàng hiện là sinh viên tại Đại học Harvard (Mỹ), chuyên ngành khoa học thần kinh. Trước đó, cô cũng nhận được giấy báo trúng tuyển của nhiều ngôi trường danh tiếng tại Mỹ như Yale hay Princeton.

Vì từng là người mẫu trực thuộc YG Kplus - công ty con dưới trướng YG Entertainment, Lee Nadine cũng có gu thời trang được giới trẻ yêu thích. Netizen còn phát hiện người đẹp Địa Ngục Độc Thân từng diện một thiết kế "đụng hàng" Jennie (BLACKPINK) và Jang Wonyoung (IVE). Đó là chiếc áo cardigan liền mảnh có tên La maille Pralù Longue của thương hiệu Pháp Jacquemus. Được biết, món đồ này có giá 360 USD (gần 8,5 triệu đồng).

Lee Nadine từng diện chiếc áo đắt tiền trong một tập phát sóng của Địa Ngục Độc Thân 2.

Trước Lee Nadine, Jennie (BLACKPINK) cũng từng có lần khoe ảnh diện chiếc áo tương tự. Với thiết kế xu hướng đầu những năm 2000, cùng với lối trang điểm tự nhiên, visual nữ idol càng thêm nổi bật.

Jennie (BLACKPINK) cũng có chiếc áo tương tự.

Ngoài Lee Nadine hay Jennie, Jang Wonyoung (IVE) cũng từng diện chiếc áo cardigan của nhà mốt Pháp nhưng lại chọn phiên bản màu hồng. Nữ idol của IVE đã mặc bộ trang phục trong lúc tập luyện cho showcase sau khi phát hành ca khúc "LOVE DIVE".

Jang Wonyoung lại chọn phiên bản màu hồng.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm