"Bản sao Suzy" bất ngờ tố "Địa Ngục Độc Thân 2" cắt dựng rồi xóa trong phút mốt?

Đan Thư, Theo Thể Thao Văn Hóa 19:31 24/01/2023

"Bản sao Suzy" cho biết "Địa Ngục Độc Thân 2" đã có nhiều cảnh quay cắt dựng không đúng sự thật.

Địa Ngục Độc Thân 2 đã chính thức khép lại gần 3 tuần nhưng dư âm về các cặp đôi trong chương trình vẫn nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Trong số 12 thành viên tham gia mùa mới, chỉ duy nhất Park Se Jeong - cô gái được khen xinh như diễn viên Suzy là chưa một lần được các thành viên nam tỏ tình. Người đẹp cũng không giành bất kỳ chiến thắng nào trong các thử thách cá nhân. Đó cũng chính là lý do netizen gọi Se Jeong là cô nàng "nhọ nhất" mùa 2 vì chưa được đặt chân đến "đảo thiên đường" tìm hiểu các thành viên nam đã phải rời show.

Bản sao Suzy bất ngờ tố Địa Ngục Độc Thân 2 cắt dựng rồi xóa trong phút mốt? - Ảnh 1.

Park Se Jeong được khen xinh như Suzy (Ảnh: Địa Ngục Độc Thân)

Mới đây, người hâm mộ chương trình đã phát hiện ra chi tiết thú vị: áo khoác Park Se Jeong đã mặc trong một cảnh quay của show vốn là của chàng thợ may Kim Se Jun - người nắm tay nữ diễn viên Lee So E ra về. Thế nhưng những khoảnh khắc Park Se Jeong và Kim Se Jun thân thiết trong chương trình hoàn toàn không xuất hiện nhiều, khiến fan "bản sao Suzy" đặt nghi vấn chương trình đã cắt sóng nhiều cảnh quay của nữ người mẫu. Trước thắc mắc của fan, Park Se Jeong đã chia sẻ lại story người hâm mộ và cho biết: "Có nhiều cảnh quay được cắt dựng lắm". Tiết lộ ngắn gọn của nữ người mẫu lại khiến một bộ phận fan chương trình không hài lòng, cho rằng cô đang cố tình thu hút sự chú ý sau show.

Bản sao Suzy bất ngờ tố Địa Ngục Độc Thân 2 cắt dựng rồi xóa trong phút mốt? - Ảnh 2.

Park Se Jeong mặc áo khoác của Kim Se Jun, chứng tỏ cả hai đã có nhiều thời gian tìm hiểu tại "đảo địa ngục" (Ảnh: Địa Ngục Độc Thân)

Bản sao Suzy bất ngờ tố Địa Ngục Độc Thân 2 cắt dựng rồi xóa trong phút mốt? - Ảnh 3.

Chia sẻ "Địa Ngục Độc Thân 2 có nhiều cảnh cắt dựng" của Park Se Jeong khiến một bộ phận fan chương trình không hài lòng (Ảnh: Instagram nhân vật)

Bản sao Suzy bất ngờ tố Địa Ngục Độc Thân 2 cắt dựng rồi xóa trong phút mốt? - Ảnh 4.

Sau khi dấy lên nhiều tranh cãi, Park Se Jeong đã phải vội xóa story, chia sẻ lại bài đăng mới với đầy đủ dàn cast: "Quá khứ chỉ là quá khứ, hiện tại mới là quan trọng, chúc mừng năm mới mọi người".

Bên cạnh những lời chỉ trích Park Se Jeong, không ít người hâm mộ vẫn lên tiếng bênh vực "bản sao Suzy". Nhiều bình luận thông cảm cho Park Se Jeong, cho rằng nữ người mẫu hoàn toàn không có ý xấu, chỉ muốn giải thích rõ với fan chương trình. Bài đăng gây hiểu lầm nên phải vội xóa đi sau đó.

Bản sao Suzy bất ngờ tố Địa Ngục Độc Thân 2 cắt dựng rồi xóa trong phút mốt? - Ảnh 5.

Dàn cast Địa Ngục Độc Thân 2 (Ảnh: Internet)

Bản sao Suzy bất ngờ tố Địa Ngục Độc Thân 2 cắt dựng rồi xóa trong phút mốt? - Ảnh 6.

Mối quan hệ của Park Se Jeong và các thành viên Địa Ngục Độc Thân 2 sau chương trình vẫn rất tốt đẹp (Ảnh: Instagram nhân vật)