Nữ sinh được học sinh giỏi nhưng lại nằm vật vã giữa sân trường, ai ngờ chỉ vì "lỡ mồm" thề với đám bạn quỷ yêu

Vũ Trịnh, Theo Trí Thức Trẻ 08:42 14/07/2020

Đúng là có những lần lỡ mồm tai hại, nhưng lần này thì chẳng buồn tẹo nào.

Thời đi học, vui nhất là thời điểm cuối năm mà lo lắng nhất cũng chính là khoảng thời gian này. Bởi lẽ, những ngày hè không phải thức đêm làm bài, không phải đối mặt với sách vở, thi cử cũng cận kề, nhưng điều khiến mỗi học trò mãi nghĩ tới là chuyện học tập năm vừa qua có thực sự như ý muốn? 

Nhiều bạn đã không dám tự tin vào những nỗ lực của bản thân nhưng sự thật là những điều ấy đã được ghi nhận bằng những phần thưởng xứng đáng. Không ít các cô cậu học trò "lỡ mồm" thề hứa những chiêu độc vì nghĩ rằng chuyện được bằng khen sẽ không xảy ra ấy thế mà không ngờ được cầm trong tay thứ ấy thật.

Một nữ sinh vì trót đăng đàn lên mạng xã hội lời thề nếu được học sinh giỏi sẽ nằm giữa trường. Câu nói bâng quơ này như một lời khẳng định chắc nịch rằng mình đã "tạch" mất tiêu trong kỳ thi vừa rồi. Nhưng ngày tổng kết lại hiên ngang bước lên sân khấu nhận giấy khen, điều này khiến cô gái phải thực hiện ngay lời hứa trước đó giữa thời tiết nắng gắt.

Nữ sinh được học sinh giỏi nhưng lại nằm vật vã giữa sân trường, ai ngờ chỉ vì lỡ mồm thề với đám bạn quỷ yêu - Ảnh 1.

Đúng thật là, học sinh luôn có 7749 cách để thể hiện sự tinh nghịch và hồn nhiên của mình. Những phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của năm học sẽ giúp các bạn có thêm niềm vui và là niềm tự hào đối với cả gia đình. Thế mới thấy, dù phải nằm la liệt giữa sân trường nhưng chẳng ai buồn bực tẹo nào cả mà lại còn sướng rơn hết nấc.

Nhiều cư dân mạng bình luận hài hước về khoảnh khắc này:

Bạn H.T chia sẻ: "Rất nhiều trường hợp lỡ mồm khiến chúng ta đúc kết được kinh nghiệm quý báu là bớt thề lại!"

Bạn X.T bình luận: "Lỡ mồm kiểu này thì ai mà chẳng thích!

Bạn T.T.N cũng có chung suy nghĩ: "Ước gì lỡ mồm kiểu này mà thành sự thật nhỉ!"

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Có thể bạn chưa biết: NS Vân Dung từng là đối thủ của Hoa hậu Hà Kiều Anh, lọt top 15 HHVN 1992 đấy!

    Khui lại ảnh "ngày xửa ngày xưa" mới thấy NS Vân Dung đã sở hữu nhan sắc nổi bần bật ngay từ thuở đôi mươi. Bảo sao đến nay cô vẫn xinh đẹp và duyên dáng đến vậy!
  • Đọc thêm