Nữ sinh đăng bài tìm người ở ghép nhưng xem qua căn phòng ai nấy cũng ngán ngẩm vì bừa bộn không chịu được, đến con trai còn tức giùm

Vũ Trịnh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:20 30/04/2021

Không biết đến bao giờ căn phòng này mới kiếm được một người can đảm vào ở ghép cùng.

Một trong những vấn đề lớn nhất của các sinh viên từ các tỉnh đến các thành phố lớn học đại học là tìm nhà trọ. Bởi lẽ có chỗ ngủ nghỉ, sinh hoạt thì mới đảm bảo tốt cho việc học tập. Nhưng câu chuyện tìm trọ chưa bao giờ là dễ dàng vì khó lắm sinh viên mới tìm được một nơi ưng ý, đúng tiêu chí của mình, còn lại thì toàn là các phòng trọ nhìn mà "ối giời ơi!".

Mới đây, trong một group thu hút hàng chục nghìn người có nhu cầu tìm nhà trọ và cho thuê nhà trọ ở TP.HCM xuất hiện một bài đăng thu về lượt tương tác vô số kể chỉ trong một ít phút đăng tải. Chẳng là một nữ sinh viên do bạn cùng phòng chuyển đi nên cần tìm một bạn nữ khác vào ở ghép thay thế.

Nữ sinh đăng bài tìm người ở ghép nhưng xem qua căn phòng ai nấy cũng ngán ngẩm vì bừa bộn không chịu được, đến con trai còn tức giùm - Ảnh 1.

(Ảnh: Internet)

Mọi chi phí dường như khá hấp dẫn, lại có bảo vệ trông coi, nghe qua chắc nhiều người thích mê. Ấy vậy mà, sau khi lướt tới hình ảnh căn phòng thì chẳng ai còn mặn mà với căn phòng này nữa. Dù là căn phòng chỉ đang có 1 người ở nhưng lại khá bừa bộn, đồ đạc ngổn ngang, túi này chồng lên thùng kia nhìn mà chướng mắt. Có thể thấy, trong căn phòng này, chẳng có thứ gì được sắp đặt đúng nơi, đúng chỗ ngoài cây lau nhà yên vị trên bức tường sát toilet.

Giày dép mỗi nơi một chiếc, ổ điện loằng ngoằng dài cả thước, chỗ ngủ trên gác cũng không hề ngăn nắp, khu vực bếp dù có tủ nhưng chủ nhân căn phòng vẫn cứ thích để mọi thứ ở ngoài hơn, thảm chùi chân lại nằm ngay chính giữa căn phòng,... Còn nhiều thứ nhức mắt nữa nhưng chắc kể mãi sẽ không hết.

Nữ sinh đăng bài tìm người ở ghép nhưng xem qua căn phòng ai nấy cũng ngán ngẩm vì bừa bộn không chịu được, đến con trai còn tức giùm - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Phía dưới phần bình luận, cư dân mạng không ngừng tỏ ra ngán ngẩm với căn phòng bừa bộn của nữ sinh kia. Không ít người cho rằng, đã mất công tìm người ở ghép thì cô nàng nên bỏ thời gian ra vệ sinh thật sạch sẽ để căn phòng nhìn tươm tất hơn mới có cơ may thu hút người quan tâm. Còn với sự nhếch nhác trong sinh hoạt thế này thì chắc có tuyển tám đời cũng chẳng ai dám ở cùng.

Một số bình luận của netizen:

- "Mình là con trai, xem qua căn phòng này còn thấy mình gọn gàng chán!"

- "Không hiểu sao đăng tấm ảnh này lên rồi bảo là tìm người ở ghép, thua luôn!"

- Bỏ 1 tiếng đồng hồ ra dọn dẹp chắc mắc công lắm hả cô gái, phòng này ai mà dám ở cùng!"

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: FPT quyết định xây trường nuôi dạy 1.000 em nhỏ mồ côi do Covid-19, người dân Hà Nội xếp hàng trong ngày đầu được bán đồ ăn mang về

    Chủ tịch FPT – ông Trương Gia Bình đã quyết định mở trường nuôi dạy 1.000 trẻ nhỏ mất cha mẹ bởi dịch Covid-19 đến khi khôn lớn. Ngày 14/9, 1 toà án xứ Wales xét xử vụ ông chủ công ty tái chế (51 tuổi) đột nhập vào nhà vợ cũ (52 tuổi), và ngắt nguồn điện trong nhà. Hành động tắt nguồn điện đã khiến đàn cá koi trị giá hơn 300 triệu đồng nuôi trong nhà bà vợ cũ bơi thẳng xuống suối vàng.
  • Đọc thêm