Nữ sinh đại học khoe bạn trai soái ca quen qua mạng nhưng lại bị dân mạng xúm vào chỉ trích dạy đời

A Mei, Theo Helino 16:16 22/02/2019

Cứ tưởng sẽ được dân tình trầm trồ ngưỡng mộ, thế nhưng những gì cô bạn này nhận được hầu hết lại là sự nghi ngờ chỉ trích.

Hẹn hò qua mạng bây giờ không phải chuyện hiếm, nhất là trong thời đại MXH phát triển như hiện nay. Thế nhưng dù gì thì gì, đây cũng là một cuộc chơi khá rủi ro bởi hiện tại cũng là thời mà "sống ảo" lên ngôi, bạn không thể biết được phía bên kia màn hình là một người trông như thế nào, tính cách ra sao, dẫu cho hai bạn đang mang tiếng yêu đương thật đấy.

Mới đây, một nữ sinh đại học tại Trung Quốc đã hí hửng đăng tải lên MXH để khoe chiến tích tìm được bạn trai soái ca qua mạng của mình, thế nhưng chẳng những không nhận được lời khen, đã thế còn bị dân mạng ùa vào tới tấp nghi ngờ chỉ trích.

Nữ sinh khoe chiến tích tìm được ban trai soái ca qua mạng nhưng lại bị dân mạng thi nhau nghi ngờ, chỉ trích

Cụ thể, cô bạn này vô tình quen được một chàng trai qua mạng, sau một thời gian nói chuyện thì anh chàng này ngỏ ý muốn làm bạn trai của cô. Dù nói chuyện đã khá lâu nhưng cả 2 vẫn chưa được nhìn rõ mặt đối phương, bởi vậy nữ sinh này đã yêu cầu anh chàng gửi ảnh cho mình rồi mới quyết định. Ban đầu, anh chàng chỉ gửi một số ảnh ở góc nghiêng hoặc nhắm mắt khiến cô gái không cảm thấy thoả mãn. Thế nhưng ngay khi chàng trai gửi tấm ảnh tiếp theo, cô gái liền vui sướng như mở cờ trong bụng vì đây quả là anh chàng rất điển trai, vừa nhìn đã thấy mê tít.

Quá sung sướng, cô gái đã lập tức lên mạng để khoe chiến tích của mình với bàn dân thiên hạ, nhưng đáng tiếc thay những gì cô nhận về hầu hết chỉ là những lời nghi ngờ về sự thành thật của anh chàng kia cũng như chỉ trích sự ngây thơ dễ tin người của cô gái. Nhiều người cho rằng, một chàng trai có ngoại hình xuất sắc như vậy sẽ chẳng tốn công tìm bạn gái qua mạng, bởi chẳng cần làm gì thì họ đã có cả tá những cô nàng bám đuôi rồi. Có người thì lại nâng cao quan điểm và phán xét về tình yêu mạng một cách rất nghiêm trọng.

Nữ sinh đại học khoe bạn trai soái ca quen qua mạng nhưng lại bị dân mạng xúm vào chỉ trích dạy đời - Ảnh 2.

Một anh chàng đẹp trai thế này khó có thể quen qua mạng?

"Từng là người đắm chìm trong việc yêu qua mạng, đối với tôi mà nói, yêu qua mạng là tình cảm, nước mắt, tình yêu, toàn bộ đều dành cho chiếc điện thoại di động. Người ở bên này điện thoại khóc, người bên kia kia cũng an ủi bạn, nhưng mà bạn căn bản không biết biểu cảm của người bên kia thế nào. Wifi mà tắt thì từ nay về sau hai người đã thành người xa lạ. Hoặc là hai người hạnh phúc, nhưng lại không có câu chuyện nào mới mẻ dẫn đến chán nhau. Yêu qua mạng không tốt."

"Tập trung cho việc học và mở rộng các mối quan hệ ngoài đời đi, đừng có mà đắm chìm và u mê trong cái thế giới mạng thật giả lẫn lộn nữa mấy cô gái trẻ ạ!"

(Nguồn: QQ)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày