Nữ sinh cover hay xuất sắc bất chấp loa trường có vấn đề, từ vóc dáng đến nhan sắc đều siêu đỉnh

Vân Trang, Theo Trí Thức Trẻ 18:19 03/07/2020

Vẻ ngoài nổi bật và giọng hát trong trẻo của nữ sinh này khiến tiết mục văn nghệ ngày bế giảng trở nên thu hút hơn hẳn.

Thời gian qua hàng loạt trường học đã tiến hành bế giảng rồi cho học sinh nghỉ hè. Bế giảng ngày nay ngày càng chất khi không chỉ thu hẹp lại thời gian diễn ra buổi lễ mà còn được đóng góp bởi nhiều tiết mục đặc sắc của các bạn học sinh.

Đặc biệt, các buổi lễ sẽ trở nên thu hút hơn nếu có sự xuất hiện của dàn trai xinh gái đẹp. Gì chứ chỉ cần ai đó có ngoại hình xuất thần hay phong thái khác biệt là y như rằng trở thành tâm điểm chú ý của đám đông. Ngay lập tức, cô cậu đó sẽ được xin info rần rần và trở nên nổi tiếng chỉ sau một video đăng tải.

Câu chuyện nổi tiếng của cô bạn dưới đây là ví dụ điển hình. Với làn da sáng cùng vẻ đẹp dịu dàng trong bộ áo dài vàng, giọng hát đầy nội lực giúp Linh Chi (học sinh lớp 11A1 trường THPT Quỳnh Lưu 3) thu hút mọi ánh nhìn, khiến lượt follow trang cá nhân của cô bạn tăng hàng nghìn follow chỉ sau thời gian ngắn.

Gái xinh gây sốt với giọng hát trong trẻo trong lễ bế giảng.

Liên hệ với cô bạn trong video, Linh Chi cho biết đã dành khoảng 2 tuần cùng với đội múa để chuẩn bị tiết mục này. Bài hát được nữ sinh tranh thủ tập những lúc rảnh sau thời gian học, được mọi người cùng đội giúp đỡ nhiều nên cũng không mất nhiều khó khăn trong việc luyện tập

"Trong lúc tập, bọn mình gặp chút khó khăn vì cũng vướng lịch thi học kỳ nhưng mọi người vẫn luôn cố gắng sắp xếp lịch trình. Mình không ngờ video khi đăng lên thu về hàng trăm nghìn lượt xem như vậy. Dù tham gia văn nghệ nhiều nhưng mình cũng không tránh khỏi bị run, ai nghe kỹ sẽ thấy giọng một số đoạn bị ngắt quãng".

Tuy dàn âm thanh của trường chuẩn bị không được như mong muốn khiến giọng cô bạn bị chênh lên tông cao nhưng tổng thể cả bài hát vẫn cực kỳ "ổn áp!". Nữ sinh cho biết sở thích của mình là chơi đàn guitar và ca hát nên cũng đang định hướng bản thân theo học ngôi trường đúng đam mê này.

Linh Chi rất tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ trên trường.

Cô bạn sở hữu chiều cao khủng lên đến m7, đủ tiêu chuẩn của người mẫu.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip intro lời chia sẻ của Sơn Tùng M-TP trước khi hát live Chúng Ta Của Hiện Tại

    Clip intro Sơn Tùng M-TP lời chia sẻ của Sơn Tùng M-TP trước khi hát live Chúng Ta Của Hiện Tại
  • Đọc thêm