Nhà trường yêu cầu diễn văn nghệ mở màn hội thao, lớp học chọn hóa thân Frozen nhưng công chúa Elsa có vẻ hơi sai sai

Hero, Theo Helino 14:03 12/11/2019

Màn văn nghệ có tính giải trí cực cao này đang được dân mạng like share điên đảo!

Đi tập văn nghệ có lẽ là kỷ niệm vui nhất của đời học sinh, cảm giác đến trường nhưng không phải đi học là điều tuyệt vời không gì có thể diễn tả. Trước mỗi hội diễn, cuộc thi, cả lớp lại hỳ hục tập, học xong ở lại tập thêm một chút cho đỡ quên bài, tối về cũng hú nhau sang nhà đứa nào đó tập tành.

Nhưng cả lớp mấy chục người mà vở diễn chỉ có 5, 6 nhân vật, thế là chia nhau đóng tất. Ai may mắn, sáng sân khấu thì đóng vai chính, được thoại thoải mái, ai xui hơn thì đóng vai người đã chết, đóng cái cây hay thậm chí hóa trang thành bãi cỏ án binh bất động, không được nói bất cứ câu nào, không được diễn dù chỉ 1 khoảnh khắc. Ai bình thường ít nói vào vai này còn đỡ, chứ gặp phải đứa "mồm năm miệng mười" thì phải nói là cảm giác khó chịu đến nhường nào.

Cũng liên quan đến các nhân vật trong các đợt diễn văn nghệ, mới đây dân mạng đang thi nhau chia sẻ đoạn video ngắn của một nhóm học sinh tại Trung Quốc. 

Nhà trường nhờ diễn văn nghệ mở màn hội thao, lớp học chọn hóa thân Frozen nhưng công chúa Elsa có vẻ hơi sai sai. Video: Group Trường Người Ta.

Cụ thể, nhóm bạn này được nhà trường yêu cầu diễn văn nghệ mở màn hội thao, ca khúc được các bạn trình diễn là "Let it go" của bộ phim "Frozen". Điều đáng nói sân khấu có "hơi giả" khi chỉ có một bức tấm nền màu đen phía sau, và đạo cụ phun sương bởi hai nhân vật phụ họa. Đặc biệt là nhân vật cô công chúa, thường thì sẽ do nữ đảm nhận nhưng đây là một nam sinh.

Bài đăng ngay sau khi được đăng tải đã thu hút sự chú ý của dân cư mạng, nhiều người cho rằng kể từ khi phim chiếu đến nay mới thấy được một cô công chúa Elsa "hơi phì nhiêu" như thế. 

"Hồi xưa mình thích Elsa lắm, nhưng xem xong cô công chúa này bỗng hết thấy yêu thương gì, mất luôn tuổi thơ rồi", bạn H.T bình luận. 

"Khi bạn muốn cover bài hát kinh điển nhưng mà kinh phí hơi thấp", bạn T.V cho biết.

"Ủa mình nhớ cái bản gốc nó đâu có như vậy, rồi mấy ông ở sau cầm tấm vải đen làm gì thế, trong có hài hước không", bạn H.C chia sẻ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Huyền Baby đăng "tút" khẳng định vị trí

    Cựu hotgirl Hà thành Huyền Baby lại thêm một lần nữa khiến dân tình GATO.
  • Đọc thêm