Nhún nhảy tưng bừng cổ vũ văn nghệ, ai ngờ lớp học này chiếm luôn spotlight khiến người xem quên mất ai đang diễn

Hero, Theo Helino 18:13 27/10/2019

Người xem đang tự hỏi không biết ai mới là nhân vật chính trong đoạn clip trình diễn văn nghệ này!

Các tiết mục văn nghệ là phần không thể thiếu trong những buổi lễ quan trọng của nhà trường. Là dịp để thể hiện tài năng trước đông đảo mọi người nên những ai được chọn đều ra sức tập luyện để đem lại màn biểu diễn tuyệt vời nhất. Hiện nay, với sự trợ giúp của hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, cùng sự tập luyện bài bản nên các tiết mục hát, nhảy của các bạn học sinh thường rất chuyên nghiệp và bắt mắt, được xem là tâm điểm thu hút mọi ánh nhìn.

Tuy nhiên, điều đó dường như không còn đúng với đoạn clip biểu diễn văn nghệ của lớp học dưới đây. Dù chỉ được quay trong vòng 15s nhưng nhiều người tự hỏi rằng ai mới thực sự là nhân vật chính của màn biểu diễn này.

Nhún nhảy tưng bừng cổ vũ văn nghệ, ai ngờ lớp học này chiếm luôn spotlight khiến người xem quên mất ai đang diễn. Clip: Trường Người Ta.

Nhún nhảy tưng bừng cổ vũ văn nghệ, ai ngờ lớp học này chiếm luôn spotlight khiến người xem quên mất ai đang diễn - Ảnh 2.

"Khởi động" khá nhẹ nhàng.

Nhún nhảy tưng bừng cổ vũ văn nghệ, ai ngờ lớp học này chiếm luôn spotlight khiến người xem quên mất ai đang diễn - Ảnh 3.

Đến lúc sau thì "bung lụa".

Cụ thể đoạn clip này được đăng tải trên fanpage Trường Người Ta, không rõ cảnh tượng này được quay tại trường nào thế nhưng chính sự cổ vũ nhiệt tình của các cô cậu học trò đã gây bão mạng xã hội. Trong khi một lớp học đang diễn phần nhảy của mình ở sân khấu chính thì bên ngoài rất đông các bạn học sinh khác, có thể nói đông như một lớp học đã nhún nhảy vô cùng mãnh liệt.

Thậm chí nhìn vào đoạn clip này, nhiều người cho rằng nhóm bạn ở ngoài mới là nhân vật chính chứ không phải lớp học đang trình diễn. Rất đông dân mạng đã chia sẻ đoạn clip hài hước này.

"Buồn cười nhóm cổ vũ thật chứ, được cổ vũ mạnh liệt như thế này chắc nhóm bạn phía trong phải hoảng loạn lắm", bạn Q.U cho hay.

"Chả bù cho lớp mình đi diễn văn nghệ gọi như gọi đò còn chẳng thèm đi nữa là đi cổ vũ", bạn T.A cho biết.

"Nhìn công nhân vui thế, thế mới lưu giữ được kỉ niệm thời học trò, chứ đi học mà chỉ biết mình và cắm đầu vào học thì mất hết cả tuổi thơ", bạn P.H cho hay.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày